Đổi Server Nếu Không Load Được:
SV #1 SV #2 SV #3
phim sex

Phim sex bigo live em gái dâm đãng ngon vãi cứt

0 views

Phim sex bigo live em gái dâm đãng ngon vãi cứt nhìn em gái ngon lành khiến anh thích thú, được địt nhau với em thì tuyệt vời. Thế rồi thằng mập đó chở tôi đi chơi game, sau đó thì tôi lại dẫn nó đi uống trà sữa với một con bé khá xinh lớp 12A3 cùng trường. Định giới thiệu cho thằng mặt thộn để nó bớt quấy rầy tôi đi nhưng quả thực là trong suốt lúc ngồi uống nước con bé ấy chỉ liếc nhìn tôi mà thả thính.

Đang trong lúc ngồi nói chuyện, tôi mới nhớ ra con bé này học cùng lớp với con Hằng Hana, mà dạo gần đây tôi không thấy nó xuất hiện, mặc dù trong vụ án con ma ở trường học thì rõ ràng có con Hằng Hana trong cái clip của ông giáo Tin. Mà trong cái buổi tối kinh hoàng ở trường học đấy hình như trong cái đám tín đồ trùm áo ấy thì tôi cũng có thấy bóng dáng của nó. Vậy hiện giờ nó ra sao, sao con này lại dây dưa với tôi… hoặc là mẹ tôi nhiều thế. Vì thế tôi bèn hỏi:

Này Ngọc Anh à, tớ hỏi cậu một chút ?
Con bé kia được tôi chủ động hỏi thăm thì hưng phấn quay lại, mắt sang như sao nhìn tôi chằm chằm nói:

Được, cậu… cậu có mình có chuyện gì … mình chỉ chỉ thích đi uống trà sữa như thế này thôi… mình chỉ thích ngồi riêng tư, chỗ nào yên tĩnh …ấy.
Nói rồi còn bé liếc nhìn thằng Tuấn mặt thộn với ánh mắt khinh bỉ kèm tởm lợm, còn thằng mặt thộn ấy thì chỉ nhìn con bé hau háu tới nỗi chảy cả nước dãi, bản mặt thật đúng là đáng để đám con gái khinh bỉ nó. Tôi thì thật sự còn không hiểu con kia đang định nói cái ý gì. Liền hỏi:

Cậu có chơi với Hằng lớp cậu không ? Hằng Hana ấy ?

Hả…ơ….
Con bé này thấy tôi hỏi về đứa con gái khác thì cái vẻ mặt đang hau háu của nó đâm ra tiu nghỉu, thất vọng ra mặt nhưng vẫn trả lời:

Không, dạng đấy sao bọn mình dám chơi cùng.

Sao thế ?

Ờ, cậu không biết à, con đấy tí tuổi đâu mà đã đi cặp với mấy lão lớn tuổi thôi. Dạo này tớ còn chẳng thấy mặt nó ở trường nữa là … Ủa, mà cậu hỏi làm gì thế ? này này…đừng bảo là tới cậu cũng để ý tới nó đấy nhé…

Ơ không không… tớ đã …. À ờ hôm trước đúng là có thấy nó đi với lão nào già già nên tớ mới thấy lạ (Tôi nói dối)

Ừ, nó thì nổi tiếng rồi, ngày trước mọi người ở trường chẳng bảo là nó cứ bám theo thầy Tú đẹp trai mãi đấy thôi. Mà chẳng biết sao thầy ấy lại nghỉ dạy nhỉ ? hic…hic.. Mình còn chưa kịp chụp được với thầy ấy 1 kiểu ảnh nào cả…
Ờ, may mà cô còn chưa dính phải thằng cha đấy đấy – Tôi nghĩ thầm.

À…Dung ơi, nhớ rồi. Hôm trước nó đứng ở cổng trường, có hẳn ông nào lái ô tô tới đón nó đi chơi đấy. Gớm, con đấy toàn đi với mấy lão già khú đế. Bọn ở lớp tớ đều bảo con này là phò rồi…

Xe à… ?
Tôi chợt nảy ra một nghi vấn, tôi bèn hỏi:

Ơ, cậu trông thấy cái xe, biển màu gì thế ?

Ừm… hình như biển màu xanh.

À à …thế à … lạ nhỉ ?

Sao mà lạ ? – cô bé ngạc nhiên hỏi tôi

Thì biển xe màu xanh là xe của cơ quan đấy, không phải xe bình thường đâu.

Ui, thế cơ à, lạ nhỉ …