Đổi Server Nếu Không Load Được:
SV #1 SV #2 SV #3
phim sex

Phim sex bú lồn gái múp phê vãi cặc

0 views

Phim sex bú lồn gái múp phê vãi cặc liếm lồn em gái múp dâm đãng, làm tình bú liếm cho em gái dâm đãng sung sướng. Chợt bạn ấy rên to. Ứ ư ưuuuu,
dâm thủy úa ra nhớt và ngọt. Rồi bạn ấy soãi người ra như hết sức, tay bạn ấy kéo đầu tui lên và hun tui. (Sau này Vk tui là người dạy tui biết nút lưỡi khi hun nhau ah).
Tui tranh thủ cởi quần áo trong khi miệng thì hun miệng, 1 tay thì bóp vú. Khi đã trần truồng, tui đưa tay cởi cái áo của bạn ấy và cúi xuống liếm láp cặp vú nhỏ xin của bạn ấy. Bú vú được chút, tui chịu không nổi nữa bèn chồm dậy, cầm con cu không cứng hẳn chà lên cái hột le nhỏ của bạn ấy, dâm thủy làm cho 2 mép lồn lúc này trông ướt át và lông lồn bết lại thành từng khoảng trông thật kích thích.
Tui rà tới rà lui vài lần, bạn ấy chịu không nổi cứ hẩy cái mông lên đưa lổ lồn vào đầu cu tui. Tui bèn đâm từ từ con cu vào, …. Ôi cảm giác thoải mái tuyệt vời. Cho đến giờ, đã có 2 con với nhau nhưng cảm giác đụ vk vẫn luôn kích thích và sung sướng như thế này. Khi tui đút hết con cu tui vào lồn, tui nghe bạn ấy rên 1 tiếng hự ư ư . Đến giờ vẫn vậy, mỗi khi vk ck làm tình, khi tui đâm hết chiều dài cu tui vào lồn vk là vk tui lại rên như thế, làm tui phê lắm. Lồn bạn ấy nhỏ và bót lắm.
Tui nhấp nhẹ nhàng rồi ra trong lồn bạn ấy vài phút. Sau giây phút sung sướng, bạn ấy rủ tui vào toalet rửa chim, cu rồi 2 đứa ra nằm ôm nhau. Tui xin lỗi bạn ấy, bạn ấy hỏi. Bạn làm vậy rồi có khinh mình không? Không. Sao bạn lại hỏi vậy. Lẽ ra mình mới phải hỏi bạn câu đó ah. Vì bạn lo lắng quan tâm đến mình mà mình lại làm vậy với bạn. Hai đứa nói chuyện 1 lúc rồi ôm nhau ngủ.
Khoảng 5g sáng, mình thức dậy và lại muốn. Thế là mình trườn xuống bú liếm cái lồn xinh xắn. Chỉ chút sau bạn ấy tỉnh giấc và 2 đứa bắt đầu chiến đấu. Lần này 2 đứa làm nhiều kiểu hơn, truyền thống nè, doggy nè, úp thìa nè. Vk mình rất thích doggy nha. Cuối cùng mình cũng bắn vào lồn bạn ấy. Mình rất thích nhìn cảnh tinh dịch trào ra khỏi lồn khi mình rút cu ra lắm. Và mình cũng thích bú liếm lồn sau khi đụ. Bởi khi đó mùi lồn rất thơm và còn ngọt nước của cả 2 nữa.
Hehe 2 đứa trả phòng rồi đi ăn sáng. Sáng đó bạn ấy còn đi thi dự tuyển nữa chứ hihi. Khi thi xong, bạn ấy nhắn tin cho mình
Tối qua bạn làm quá không cho mình ngủ, sáng vô thi mà ngáp quá trời. Bạn làm mình đi không nổi luôn.
Xin loi ban nha.
Không sao đâu, ban lam minh thich lam.
Thiet khong, vay hom nao minh lam nua nha. Uhm
Sau đêm đó về, mình và bạn ấy nhắn tin cho nhau rất nhiều. Lúc trước khi gặp bạn ấy mình đang rất buồn chán vì chuyện tình cảm. Thế nhưng sau đêm đó, mình cảm thấy mọi chuyện trở nên nhẹ nhàng. Ở bên cạnh bạn ấy mình cảm thấy bình an và hạnh phúc. đây là lần đầu tiên mình có cảm giác này. trước bạn ấy mình cũng có quan hệ với nhiều người con gái khác, trong đó có nyc, nhưng không ai trong số họ đem lại cho mình cảm giác này. dù chỉ mới 1 đêm nhưng đối với mình đó là 1 sự thay đổi lớn. Và đó là lý do thúc đẩy mình quyết định phải có được bạn ấy.
Và đây là một trong những quyết định chính xác của đời mình. 2 đứa mình rất hợp nhau về mặt tình dục, và đó cũng là điều tuyệt vời của bạn ấy lúc trên giường.
Vài ngày sau, 2 đứa lại hẹn nhau. Chiều đó 2 đứa gặp nhau. Bạn ấy gửi xe đi chung xe với mình. Đây là lần đầu tiên chở bạn ấy sau lưng. Bạn ấy ôm mình thật chặc và gác đầu lên vai mình, chỉ thế thôi mà người mình lâng lâng. Tới giờ mình vẫn thích vk mình làm vậy khi mình chở. đi ăn mì xào giòn.