Đổi Server Nếu Không Load Được:
SV #1 SV #2 SV #3
phim sex

Phim sex cạo lông lồn vợ trước khi chịch

0 views

Phim sex cạo lông lồn vợ trước khi chịch hai vợ chồng làm tình, địt nhau sau khi cạo lông lồn cho vợ, vợ lồn múp cạo lông xong đẹp thật. Với những ảo tưởng này, anh Lâm ra sức phóng tinh ào ào vào người con nhỏ, cố gắng “thụ thai” cho con bé còn chưa được mừng sinh nhật lần thứ 10 này. Nhờ những đau đớn của con nhỏ, anh Lâm đã chính thức trở thành đàn ông một cách hoàn mỹ. Mặc dù không có phá trinh, nhưng anh Lâm cũng tự biết nếu vác cây hàng khủng của mình đi phá trinh một đứa con nít cỡ tuổi con nhỏ thì điểm đến sau đó của con nhỏ chắc chắn là phòng cấp cứu trong bệnh viện. Tuy thế, vẫn có những tiếng gào khóc, những giọt nước mắt, cái bướm cực kỳ thắt bót và rất cạn, chờ đợi cái dương vật anh “thông thấu”, và quan trọng nhất, khoái cảm mà con bé mang lại cho anh cực kỳ mãnh liệt, và tinh khôi như chính đứa con nít ngây thơ, tinh khôi này.

Vài phút sau, anh Lâm thở phì phò nằm đè lên người con Hân. Anh cũng buông tay bịt miệng nó ra vì con nhỏ cũng đã ngưng kêu gào, chỉ còn lại tiếng khóc ư ử, kèm những cú nấc.
Nhìn đứa con nít trần truồng thở hổn hển nằm dưới thân mình, người mềm nhũn, vừa được mình “thụ tinh” xong, anh Lâm thấy cực kỳ thỏa mãn.
Không ngờ trong giai đoạn cuộc đời nghèo khó này của mình, thường phải nhìn bướm mà nhịn thèm, tới lúc này lại được trở thành đàn ông với một Lolita cực phẩm như vầy.
Anh biết con gái ở tuổi chuẩn bị dậy thì sẽ hấp dẫn mọi đàn ông nhất, nhưng cái tính tự cao của đàn ông, và nhất là pháp luật khiến họ chẳng bao giờ dám thú nhận mình bị thu hút bởi những Lolita này, lo sợ bị xã hội gán cho xú danh “dụ con nít”. Nên hầu hết đàn ông con trai đều chỉ dám lén lút nhìn ngắm các bé gái đang lớn này mà không đời nào công khai việc đó. Một khi các Lolita đã trưởng thành, tìm đâu ra cho được cặp đùi thon thả dài miên man như vầy, làm gì còn cái bướm non mịn màng không có một sợi lông nào che đậy, cái bụng phẳng lì không một chút mỡ, cái hông thon thả lướt mắt… Những ưu điểm mà Lolita này đang có, sẽ gần như biến mất theo sự trưởng thành sau này. Hông sẽ dầy lên những ngấn mỡ, mông, đùi sẽ bị đắp lên những trọng lượng thừa rất khó nhìn…
Càng nghĩ sâu xa, anh Lâm càng nhìn con Hân như một viên ngọc đẹp tuyệt sẽ dần mất đi ánh sáng theo thời gian. Nếu con gái có tập luyện thể dục thể thao thì khác, họ vẫn giữ lại được phần nào nét đẹp hồi mới dậy thì, nhưng trên đời có bao nhiêu phần trăm các cô gái chịu đi tập luyện?! Trong khi ngay trong lúc đang chớm và trong khi dậy thì, hầu như thân hình đứa con gái nào cũng nhìn đã con mắt. Giữa một cái không chắc chắn trong tương lai, xác suất khá nhỏ nhoi, và một cái gần như chắc chắn một trăm phần trăm, ngay hiện tại, có là ngu mới … đợi chờ.
Anh Lâm khát khao được “hưởng” nó ngay trong lứa tuổi rực rỡ nhất này, cũng là lứa tuổi sẽ nhanh chóng trôi qua của con bé, được chinh phục, được … “thụ thai” cho con nhỏ như một sự khẳng định bản lĩnh đàn ông, để chiếm hữu nó làm của riêng mình!