Đổi Server Nếu Không Load Được:
SV #1 SV #3
phim sex

Phim sex cave nhật địt khách tây

0 views

Phim sex cave nhật địt khách tây làm tình với em cave nhật bản lồn đẹp, anh tây chim to địt em cave nhật nhỏ nhắn. Giờ phút tuyệt vọng, mọi thứ gần như kết thúc thì thằng tôi đã bắt được một hi vọng cuối cùng. Một may mắn, hay người ta gọi là số mệnh trớ trêu… Trong cái lúc như thế, khi tôi đang nằm quỵ xuống vì bắp chân đã bị thanh gỗ xuyên qua thì đúng lúc đó, bất ngờ tôi nhìn thấy ở đằng sau tấm rèm, ngay ở phía bên cạnh nơi mẹ tôi đang nằm, nơi đó có một…người.

Tôi thề rằng chắc truyện kể tới giờ phút này cũng không ai đoán ra được là người nào đâu. Nhưng thôi cũng chẳng muốn úp mở nữa vì câu chuyện đang tới hồi gay cấn 😀

Tôi nhìn thấy cái đầu hói của ông Hiệu Phó, đúng là ông hiệu phó.

Ông này đang ló đầu ra, ra hiệu cho tôi biết. Lúc đó ánh mắt ông này chỉ liếc về phía thằng Tuấn mặt thộn là tôi hiểu. Ông ta sẽ cố hết sức ngăn chặn chuyện thằng con trai ông ta đang định làm với mẹ. Tôi sẽ đặt tin tưởng lên ông hiệu phó hói đầu, kẻ si tình với mẹ tôi hơn ai hết. Tôi tin rằng chính ông ta cũng không muốn chuyện bị kịch này xảy ra với mẹ tôi và cả với ông ta nữa.

Vì thế, tôi chỉ còn đối thủ cuối cùng.

Việc tôi bò lết tới con ma nữ cũng là do lúc nhanh trí nghĩ ra, cố ra vẻ để đánh lạc hướng của nó. Thật vây, vì cái bộ dạng của tôi làm nó chú ý tới. Nó cười sung sướng để giễu cợt tôi trước thời điểm cuối cùng. Nhưng không ngờ lúc đó, khi nó mất cảnh giác nhất, thì ông hiệu phó. Với bộ dáng gầy gò hốc hác vẫn cố gắng lết tới, trên tay cầm khúc gậy.

Thằng Tuấn mặt thộn thì không hay biết chuyện gì, dương vật của nó vẫn đang cửng lên hết cỡ và kề vào miệng âm đạo của mẹ tôi để chực đâm vào hết sức. Đang lúc cao trào như thế thì còn ma nữ đã phát hiện ra tình huống bất ngờ, nó giận giữ hét lớn:

KHÔOONGGGGGGGGGGGGGGGG!!!!
Nhưng không còn kịp nữa, thanh gỗ đang giơ cao trên tay ông hiệu phó đập tới:

BỐP!!!!!!
Một tiếng động khô khốc vang lên, thằng Tuấn mặt thộn xui xẻo lại một lần nữa bị hạ gục. Lần này là một đòn trí mạng vào đầu làm nó gục hẳn xuống nằm thẳng cẳng ra đất, chym chổng ngược lên trời mà không ngờ tinh trùng bỗng nhiên phọt ra ầm ầm.