Đổi Server Nếu Không Load Được:
SV #1 SV #2
phim sex

Phim sex chị máy bay lồn to tuyển phi công trẻ

0 views

Phim sex chị máy bay lồn to tuyển phi công trẻ chịch nhau với chị máy bay bà già dâm dục, chị thích địt trai trẻ thôi. Ông Sơn bị vợ khiêu khích thì ra sức tăng tốc dập mạnh cái mông khiến căn phòng vang lên tiếng phành phạch. Bà Huệ nằm dưới giơ hai chân quặp lấy mông ông và cũng hẩy mông lên để hòa nhịp cùng. Bà Huệ cố tình rên lên thật to vì đã nhìn thấy một bóng người đang đứng ngoài cửa rình xem. Việc có người đang rình trộm xem mình làm tình khiến bà Huệ càng kích thích. Bà đẩy ông Sơn nằm xuống và leo lên người ông thật nhanh rồi nói:

– Để em làm cho mình.

Chỉ mất một giây bà Huệ đã phi như điên dại trên bụng ông Sơn. Cái mông của bà cố tình nhấp lên nhấp xuống thật khêu gợi để trêu ngươi thằng cháu trai đang đứng ngoài cửa. Chưa dừng lại ở đó, bà Huệ còn nói với Ông Sơn như muốn trọc tức thằng Lâm :

– Bóp vú em đi chồng! Bóp mạnh vào em mới sướng. Bóp nát chúng đi!.

Cứ thế, hai vợ chồng chìm đắm trong thế giới tự do hoan lạc của họ trong căn phòng ngủ đầy lãng mạn. Thằng Lâm hậm hực vì nứng cặc quay người đi xuống phòng khách, vì nó vẫn hy vọng.

Hơn ba mươi phút hoan lạc đầy mạnh mẽ, bà Huệ nằm thở dốc, còn ổng cũng toát mồ hôi sau khi đã bắn hết tinh trùng vào lồn vợ. Hai người quay sang nằm ôm nhau hạnh phúc chìm vào giấc ngủ đầy thỏa mãn.
Ở bên ngoài, một đôi mắt đỏ rực đang chăm chú theo dõi từng hành động dâm đãng của vợ chồng Sơn Huệ qua cánh cửa khép hờ. Thằng Lâm chăm chú theo dõi không bỏ sót bất cứ một chi tiết nhỏ nào đang diễn ra trên chiếc giường của ông bà ngoại. Đã một tuần nay,cái lồn trong khi là sở hữu của nó nay lại phải trả cho chính chủ.

Ngước nhìn đồng hồ bây giờ là 2h, coi bộ chắc không đợi được rồi.Thôi đây không thèm thiếu cha gì lổ để xã .Lâm liếc nhìn vào phòng ông bà ngoại lần cuối hy vọng bà Huệ sẽ ra nhưng coi bộ nó đã tính làm dù gì ông bà cũng lớn tuổi mà cũng còn đụ nhau gần tiếng thì sức đâu mà thức cho nổi.

Vuốt nhẹ con cặc cho dịu xuống ,thôi bây giờ đi kiếm chổ xả.Trong đầu liền xuất hiện Bà Lành.Thì ngoài cổng có tiếng của thằng Heo gọi .Lâm chợt nhớ là đã hứa với thằng Heo hồi sáng. Hai thằng đã chuẩn bị sẵn đồ nghề cho buổi mò cua bắt ốc ngoài ruộng, thùng nước tưới, cây khèo cua, vợt cá.

Định mệnh hai thằng ngồi cả buổi chiều mà câu được mấy con cái chán quá.thằng Lâm vội nói.

– Thôi về mày ơi tao đói quá.

– Uk tao cũng đói,qua nhà tao ăn luôn ,má tao nhắc mày hoài.

– Thôi để mai đi,tao về không ông ngoại tao tìm mắc công lắm.

Hai thằng dọn dẹp đi về mỗi thằng một hướng .Đi được hơn đoạn thằng Lâm thấy có người đang tắm dưới mương nhưng mặc áo ,vội bước lại gần thì thấy bà Tư Đào người mà nó đã hiếp lần trước khi về quê.

Lâm mon men lại gần ho một tiếng thì bên dưới bà tư Đào ngước nhìn lên thấy nó vội kêu lên.

– Mình… Cậu Lâm.

– Cậu gì cậu tui đây ,mình không nhớ tui hả.Thôi tắm lẹ đi rồi tui với mình nói chuyện.

Trong ngôi nhà bà Tư Đào. Cánh cửa đóng lại, chỉ còn có hai người. Đây là cơ hội ngàn năm có một nên Lâm không muốn để tuột mất coi hội xả lũ.

– Đừng Lâm! – Bà Đào nói nhẹ phản ứng có lệ khi Lâm bất ngờ ôm bà từ phía sau. Bà nói tên Lâm chứ không xưng mình với nó.

Lúc này Lâm thấy cần phải chơi bài ngửa ra rồi, không thể úp úp mở mở được nữa nên nó vẫn ôm thật chặt, hôn vào cổ, vào gáy bà Đào rồi thủ thỉ bên tai:

– Mấy tháng nay anh luôn mong đợi được có cái ngày này đến với mình, dù chỉ là một lần. Anh nhớ em, anh yêu em…

– Không được đâu Lâm, đừng làm vậy! – Bà tư Đào cố gỡ tay Lâm ra.

– Sao không được? Em không nhớ anh một phút nào ư?