Đổi Server Nếu Không Load Được:
SV #1 SV #2
phim sex

Phim sex chịch nhau với 2 em lesbian tơi bời

0 views

Phim sex chịch nhau với 2 em lesbian tơi bời anh trai may mắn được đụ nhau với 2 em lesbian, địt 2 em les sung sướng. Kỳ thực, thằng Đăng muốn cả hai vô trong khoang nằm . cho kín mà nói khác đi. Ghe đậu giữa giòng. Đâu có ai nhìn thấy được. Mà thằng ôn vẫn rủ tao vaò trong. Bây giờ tao an tâm hơn. Thằng Đăng đã hoàn toàn tỉnh thức chấp nhận cuộc chơi.

Tao mang gối vào trong, nó bò theo mới ghê mậy. Đêm khuya thanh vắng. Tiếng nước róc rách vổ vào mạn thuyền, tiếng cá đớp bóng nghe thật rõ và tình tứ. Tao ôm nó. ấm quá. Tay tao tha hồ cầm cặc nó nhồi, nắn. Nó thì cho tay sờ vú tao rồi bóp nhè nhẹ. Trong khoang ghe, ánh trăng ngoài kia chỉ lọt vào mờ mờ. Cả hai không nói nhau một lời. Tao lột quần nó ra rồi cởi luôn quần áo của mình. Hai dì cháu trần truồng ôm nhau siết mạnh, để tìm ấm. Lúc đó thằng Đăng thực thụ động. Có lẽ lần đầu tiên tiếp xúc với dục vọng, nó chưa biết phải làm gì, phần Đăng cũng ngại ngùng, bất ngờ vì những cảm giác lạ đến cùng một lúc. Tao phải dìu nó từng bước, đi vào khoái lạc xác thịt. Tay tao vẫn còn nắm cứng con cặc nó . Tao gác một chân lên người nó, rồi cầm cặc cà nhẹ ở miệng lồn. Cả hai bắt đầu rên nhẹ. Có lúc sướng quá, nó đòi hẩy vô, mà tao không cho. Tao cừ rà rà như vậy thật lâu.

Sướng lắm con ơi! Cà lồn là cái khoái nhất của má. Đụ tao chưa chắc khoái bằng cà lồn. Tay thằng Đăng bóp mạnh vú taohơn, rồi nói rất nhỏ:
– Cháu mê cặp vú này lâu lắm rồi dì biết không? Xuống sông tắm. Cháu vẫn ngồi trên ghe nhìn lén. Cái áo trắng bám sát vô da thịt dì, làm nổi hẳn cặp vú da hồng, có cái núm cộm hắn lên. Tắm xong dì vào khoang thay đồ. Cháu lại nhìn lén. Thèm được bóp cặp vú no tròn đó mà không dám. Cháu định bụng, bữa nào dì ngủ mê, cháu sẽ táo bạo sờ một chút cho đã thèm. Không ngờ… bữa nay… dì cho…

Mầy biết không Lành ,tao nghe nó nói mà nứng lồn tột đỉnh nên Tao biểu nó cứ bóp. Bóp cho đã nư. Nếu muốn thì cứ bú. Và, con ơi, nó mừng quá đổi, leo lên táp một đầu vú bú tới tấp. Hết vú này tới vú kia. Trong khi nó bú, con cặc nó cứ chạm qua chạm lại hai bắp vế của tao. Tao dang chân ra chờ đợi, mà thằng nhỏ hình như không dám. Nóng quá, chịu không nổi nữa, tao kéo nó lên. Tay tao lòn xuống ưới, cầm con cặc cho ngay ở miệng lồn. Rồi tao ấn đít
Nó xuống. Tao nhắm mắt, nằm nghe khúc gân vào từng nấc, từng nấc, và lút hết. Tao dâm đãng tìm môi nó nút. Tao bảo nó đưa môi qua cho tao đã cơn thèm.

Mày biết không con .Tao biết rõ mình đang làm chuyện kỳ cục mà không thể ngừng được. Nội tâm ong hực lửa tình. Máu dâm cắn xé từng tế bào của thân thể. Sự thèm muốn xác thịt hôi thúc má, che mắt má. Trong một khoang ghe chỉ rộng bằng cái giường. Glữa giòng vắng vẻ, nửa khuya. Bao ám ảnh hằng ngày của nó của tao… là chất rơm làm cho ngọn lửa dục vọng bỗng cháy bừng giữa hai dì cháu mà xem ra ai cũng là thủ phạm.

Mày nghe đó, thằng Đăng đã tự thú là từng nhìn lén má tắm dưới sông, thay đồ trong khoang ghe. Nhưng còn tao? Tao cũng từng nhìn lén nó trần truồng nhảy xuống nước gỡ lưới. Lúc nó trèo lên ghe, tao cũng chết sững khi nhìn thân hình và bộ phận sinh dục của nó. Tao đã cố tình tắm một cách khêu gợi, cố tình bày hàng ra cho thằng nhỏ thèm. Khi thay đồ trong khoang ghe, tao làm như quên không đóng cửa
khoang, để cho nó tha hồ nhìn thân ngưừi nẩy lửa của tao…

Tao đã đánh trúng huyệt của thằng Đăng. Nhưng nó có bị ngã hay không cũng còn do nó. Cớ sao thằng nhỏ đã rủ tao vào nằm trong khoang cho ấm? Và cớ sao nó đã quay sang ôm tao để tao tự do cầm cặc nó cà lồn, rồi thốt lời tự thú? Tao có ngụy biện không? Chắc là có. Có để không áy náy, mắc cở với chính mình, với thằng Đăng.

Tao mặc kệ. Lúc đó tao Thèm đụ quá, vạt mọi lý luận khác sang một bên. Với lại ở đây, bây giờ, ai? Ai đã mắt thấy tai nghe? Chẳng lẽ thằng nhỏ là người cười khinh má? Mà có như thế chăng nữa, với má, cũng chắng sao. Tao cứ bước tới. Cặc của Đăng đã lút sát trong lồn má. Nhưng thằng quỷ lại nằm yên một cách tội tình. Hình như nó chưa dám tự động làm gì hết dù khả năng sinh lý trời cho cũng đủ để nó có một cử động nào đó cho sướng, như nắc tới chẳng hạn. Tao ôm nút lưỡi nó say sưa. Bất giác, tao sàng nhẹ cái đít cho cu nó cà ở miệng lồn. Tao sàng mạnh dần, chưa bao giờ được tràn ngập sung sướng như đêm đó. Tao nghe tiếng nước vổ êm đềm vào thân ghe, tiếng âm ư của nó. Hai tay tao tập cho nó nắc, bằng cách nhốm đít nó lên, rồi ấn mạnh xuống. Cứ tiếp tục làm như thế vài chục lần, tao bất ngờ buông tay ra, thằng Đăng đã tự động nắc. Lành ơi! Lúc thằng Đăng nắc bạo là lúc nó đã trớ thành người chồng mới của má…