Đổi Server Nếu Không Load Được:
SV #1 SV #2
phim sex

Phim sex chơi gái dâm thích đụ

0 views

Phim sex chơi gái dâm thích đụ gái dâm nghiện sex thích đụ, em gái dâm dục thích đụ nhau cực nứng. Tôi nghe thấy mẹ tôi lầm bẩm gì đó trong cổ họng nhưng toàn những từ không rõ nữa, những cú dập mạnh mẽ của tôi kèm với cái khổ dương vật quá lớn đang nằm trong âm đạo của mẹ làm mẹ không thể chịu nổi, và tôi cũng thế, cảm giác sung sướng lan tỏa từ đầu rùa xuống toàn thân dương vật rồi truyền tới thân thể làm tôi sướng rùng cả mình, gai ốc nổi đầy lên.

Mẹ…âm đạo của mẹ tuyệt quá…con bắn tinh vào trong mẹ đây…ahahaah…con sướng quá….không chịu nổi… mẹ làm con không chịu nổi rồi…
Mẹ tôi giờ đã gần như buông xuôi công việc cuối cùng cho tôi, cả người nàng giờ chỉ tập trung lại để cố giữ được một chút ý thức còn lại nhưng không biết có thể duy trì được khi cơn lên đỉnh bùng phát không. Mẹ bám chặt 2 tay vào cổ tôi, đầu vươn qua đằng sau vai tôi mà thở hổn hển theo từng cú dập cực mạnh, tôi cảm thấy nước dãi của mẹ đã chảy ướt cả bả vai của mình.

Bỗng bất chợt, mẹ tôi giật cứng người lên, 2 mắt vô hồn giờ đã mở to ra, trợn ngược vì đã mất đi khống chế bản thân, miệng há to gào lên:

KHÔNG GGGGG…..CHẾT MẸ RỒI…..AAAAAAA!!!!!!!!!!!!!!!!!

PHỤTTTTTTTT………
Người mẹ giật ngửa ra phía sau, cái mu ướt đẫm của mẹ cố ưỡn lên trên để rồi một dòng nước cực mạnh từ lồn của mẹ bắn phụt ra ầm ầm, tung tóe. Nó bắn lên mu, lên bụng của tôi ướt đẫm…tung tóe bắn lên tận miệng của tôi nữa…thật điên rồ hết sức. Cùng lúc đó, tôi cũng ôm giật cứng lấy mẹ mà phụt đống tinh trùng của mình vào tử cung của nàng, cũng mạnh mẽ không thua kém. Cái cảm giác cực khoái khi cả 2 mẹ con cùng cực khoái cùng lúc thật sung sướng biết bao và thật là điện rồ biết bao… Mẹ cảm nhận được từng đợt tinh trùng nóng hổi của tôi bơm vào trong lồn của nàng, nàng sung sướng đón nhận nó hết cỡ cùng với cơn sướng không sao chịu nổi.

TRỜI, MẸ ƠI…SƯỚNG QUÁ…CON SƯỚNG QUÁ…. MẸ ƠI….BẮN TINH VÀO TRONG MẸ SƯỚNG QUÁ….AHHHH!!!!
Tôi sướng quá mà bật hét lên vang nhà, thật sung sướng biết bao khi căn nhà hiện giờ tự do chỉ có mình 2 mẹ con, tha hồ mà la hét rầm trời….

Rồi trong lúc cơn sướng điên cuồng dồn dập lên người của tôi và mẹ, mẹ tôi trong vô thức còn cố hẩy mông để cái lồn của mẹ ma sát hơn nữa với dương vật của tôi, nàng vồ vập, cuống cả lên vì chuyện đó. Còn tôi, thấy mẹ dâm như thế tôi cũng phát điên lên, tôi bất giác sờ tay lên vùng bụng của mẹ, cảm giác thấy nó đang co bóp liên hồi. Cái bụng trắng nõn, thon nhỏ phẳng lỳ như gái đôi mươi của mẹ nhờ tập thẩm mỹ đều đặn hàng ngày giờ đây khi tôi sờ vào, có thể cảm nhận được bên trong con cu của tôi nó to tới cỡ nào. Giờ đấy cái vùng bụng vào eo nhỏ đẹp của mẹ đó đang nhu động, uốn éo hết sức để tìm khoái lạc, lúc này tôi vô thức dùng những ngón tay của mình ấn vào bụng của mẹ, bất ngờ tác động lên tử cung của nàng. Tôi có thể cảm thấy được con cu của tôi đang cộm lên trong đó, càng thấy thế tôi càng thử ấn mạnh hơn, và hậu quả là quên mất giữ mẹ tôi đang phê lên tận trên mây, cái tác động vào vùng bụng này làm mẹ tôi sướng quá, nó làm sự va chạm giữa tử cung và dương vật của tôi khít hơn nữa, cảm giác điếng người bất ngờ làm mẹ tôi ngã vật ra trên ghế, 2 tay che lấy miệng cho khỏi ré lên kinh hãi…