Đổi Server Nếu Không Load Được:
SV #1 SV #2
phim sex

Phim sex địt em Hà thích chim to

0 views

Phim sex địt em Hà thích chim to địt nhau với anh trai chim to, em Hà sung sướng phục vụ anh và địt nhau rên rỉ sung sướng. Trong khi con nhỏ ngồi xuống mang giày vô, nó không biết tư thế ngồi xổm, một chân hơi co lên lúc mang giày của mình đã khiến vài anh con trai đứng tròng, trong đó có cả một anh nhân viên vừa dẫn khách vô phòng xong, đang đứng đó đợi tụi nó đi ra để vô trong dọn dẹp.
Có lẽ dù mỗi ngày đều chứng kiến nhiều đứa tuổi teen, thậm chí trẻ hơn teen, tức học sinh cuối cấp 1 dắt nhau vô đây để sinh hoạt tình dục, nhưng đây là có thể là một trong những lần hiếm hoi anh nhân viên này nhìn cận cảnh một cái bướm non ướt át và căng mọng như vậy. Nhất là cái mu vẫn còn chưa kịp có cọng lông nào. Khi liếc nhìn nhanh qua đám bốn thằng cao to lực lưỡng nhưng mặt thì non choẹt, không biết anh nhân viên đó có cảm thấy ghen tị với “diễm phúc” của đám choai choai này hay không, hoặc cũng có thể lo lắng dùm cho tụi nó về mặt… pháp lý.
“Chơi trẻ em dưới tuổi teen thì ngon, nhưng mà … lâu ra lắm! Chậc chậc”
Nhưng câu nói đó chỉ là suy nghĩ trong đầu của anh nhân viên, như để lấy lại cân bằng kiểu “trâu cột ghét trâu ăn”. Cả cái quán này hoạt động xôm tụ toàn nhờ vào đám học sinh cấp hai, thỉnh thoảng có học sinh cấp một như con nhỏ này. Tất nhiên mọi cái chỉ là suy đoán chủ quan thôi, tụi nhóc không đứa nào trình thẻ học sinh khi đứng ở quầy tính tiền cả. Chỉ căn cứ vào chiều cao và lâu lâu là đồng phục hoặc cặp táp mà các nhân viên như anh này có những suy nghĩ mơ mộng viễn vông thôi.
Con nhỏ rồi cũng mang giày xong, nó cùng với bốn anh con trai đi lòng vòng trong cái hành lang ra ngoài, mở cửa kiếng bước ra bãi giữ xe.
Khi con Hân giơ chân ngồi lên yên sau xe đạp anh Hai, bướm nó gần như áp vào mặt yên làm nó ngượng đỏ mặt. Hai tay vội vã kéo mép váy xuống một chút nữa, cảm thấy mép bướm mình cạ cạ trơn nhớt trên mặt yên kỳ kỳ, kích thích có, và nhột nhạt lẫn ngượng ngùng cũng có.
Đám ba thằng còn lại thì cứ tủm tỉm cười. Dạy cho tốt lên thì khó, chứ dạy… dâm thì dễ lắm. Chỉ cần sờ đúng bản năng của một đứa con nít, khều móc, vét máng, à không, khêu gợi ra đúng nhu cầu bản năng của tụi nó, thì đứa con gái dù chưa dậy thì vẫn sẽ dâm còn hơn “hàng”.
Cả đám trai phăm phăm đạp xe ngược lại con đường lúc nãy, chẳng đứa nào còn tâm trí chơi trò “offroad” nữa.
Sau khi được nếm trái cấm trọn vẹn, và nhất là khi “trái cấm” vẫn đang ngồi sau xe thằng bạn, tưởng tượng bướm non của “trái cấm” đang trần trụi áp xuống mặt yên, cặp đùi cực kỳ khiêu khích thì lộ ra bên dưới váy cực ngắn, thằng nào cũng thấy gấp gáp vl.