Đổi Server Nếu Không Load Được:
SV #1 SV #2
phim sex

Phim sex địt nhau với gái múp có khẩu dâm

0 views

Phim sex địt nhau với gái múp có khẩu dâm chơi em gái múp dâm dục, địt gái múp nứng lồn có khẩu dâm cực nứng. Buổi trưa cả học sinh lẫn giáo viên đều sẽ di chuyển đến các phòng ngủ, nơi có những sập gỗ phẳng dài đóng hết phòng để làm mặt giường, có hai tầng, và dải chiếu lên để lót nằm, mỗi học sinh sẽ tự lo cho mình một bộ chăn gối để ngủ. Tỉnh dậy sẽ về lại lớp học để lấy bàn chải đánh răng và khăn lau mặt để vệ sinh răng miệng cũng như rửa mặt cho tỉnh để tiếp tục các tiết học buổi chiều. Chẳng nhớ do cô không chịu ngủ trưa, hay không ngoan như những học sinh khác, hay cô bị những học sinh khác kỳ thị, mà không lâu sau ngày nhập học, cô bị đưa vào chiếc giường độc lập ở riêng góc phòng, nó ở ngay cửa sổ nên ánh sáng rất chói, rất khó ngủ. Còn những bạn cũng trang lứa cũng như cô giáo thì ngủ sâu trong phòng, nơi có bức tường che chắn đi ánh sáng chói mắt từ mặt trời, tối tối nên rất dễ ngủ.

Cả những năm sau đó, cô vừa vào năm học mới, nghĩ có giáo viên chủ nhiệm mới cô sẽ thoát kiếp nằm một mình như thế, nhưng không, cứ như giáo viên rù rì nhau, con nhỏ đó phải để nó nằm riêng một góc. Có lẽ một phần vì chân cô lúc đó cũng bốc mùi nữa, ba cô lại không mua cho cô đôi giày thoát hơi nước tốt, mua cho cô những đôi sandal mà nam hay đi, vì giày nữ cô hay chạy nhảy dễ đứt, sự nữ tính của cô nào có được phát huy nữa.

Cô ngủ một mình ở đó, chẳng ai nằm cạnh, cũng chẳng ai trông thấy, giáo viên nghĩ rằng cách ly cô sẽ đỡ ảnh hưởng đến giấc ngủ của những người còn lại hơn chăng? Bớt quậy hơn chăng? Cô khi đó cũng chưa nghĩ được đến những điều đó, khi nằm một mình, trùm chăn che kín người đến tận cổ, cô bắt đầu hồi tưởng lại những thước phim mẫn cảm về Trung Quốc thời phong kiến đó. Cô cởi cúc áo sơ mi đầu tiên ngay sát cổ ra, ưm, hở cổ rồi, cô cởi nút tiếp theo, tiếp theo nữa, cho đến khi cô kéo trễ áo sơ mi hai bên xuống khỏi vai, nó giống như chiếc áo hở nhất trên màn ảnh mà cô từng được xem, không có hở ti, chỉ hở tối đa đến trên đầu ti của mình. Cô không biết rằng, họ để hở đến thế cốt ý chỉ là để cho bệ hạ nhìn vào và tưởng tưởng nốt phần bị che, cô chỉ cảm thấy rằng những vị phi tần ấy thật đẹp, và khi vén áo sơ mi như thế, cô nghĩ đến mình cũng đang kiêu sa như những vị phi tần ấy. Cô chỉ nằm im, và cảm nhận cổ và vai mình đang tiếp xúc trần trụi với lớp chăn kia, tiếp xúc trực tiếp, không bị cản trở bởi một lớp áo sơ mi nữa, và ngủ quên đến gần khi giáo viên gọi dậy, cô lập tức cài lại cúc áo trong vội vã.

Lớp một, cô đã bị cách ly như thế đấy.

Đến lớp hai, ngỡ rằng mọi thứ sẽ khá hơn, nhưng sau cùng cô cũng vẫn bị ngủ riêng, tất cả bạn cùng lứa nằm dọc hai bên giường, cô phải nằm ở giữa, giữa hàng vạn cái chân hôi thối sau một buổi sáng đi giày kín chân kia, cô cảm thấy bản thân thật bị xem thường và khinh bỉ. Trên lớp học, bà giáo viên chủ nhiệm có lần quá tức giận cô tát thẳng mặt cô làm cô chảy máu mũi, bà ta sợ, đâu dám đưa cô lên phòng y tế, bảo cô ngồi yên trong lớp ngửa mặt lại đằng sau cho máu chảy ngược lại vào trong, khốn nạn. Làm thế chỉ tổ mũi cô phát rồ thêm, mãi sau này cô mới biết chảy máu cam là không được ngửa cổ.