Đổi Server Nếu Không Load Được:
SV #1 SV #3
phim sex

Phim sex địt tập thể em mẫu ảnh xinh tươi

0 views

Phim sex địt tập thể em mẫu ảnh xinh tươi làm tình với em mẫu ảnh gợi cảm, chịch em mẫu ảnh ngon lành. Con ma nữ thấy kết hoạch bị đổ bể thì tức giận vô cùng, nó gào lên tức tối rồi định làm thịt ông hiệu phó giờ đây đang như cây liễu trước gió. Có lẽ cú đánh vào đầu thằng Tuấn mặt thộn đã lấy đi hết sức lực còn lại của ông.

Nhưng loài ma quỷ khốn nạn đó làm sao còn kịp làm cái ý định đó nữa. Tôi đang nằm từ dưới đất bỗng nhiên bật dậy, nghiến răng chịu đau lao tới. Đầu lưỡi bị răng cắn một lần nữa lại bật máu chảy ứa ra. Lần này là tuyệt chiêu vô địch của tôi mới nghĩ ra để có thể tiêu diệt được con ma quỷ ấy. Tôi thấy miệng đã có máu chảy ra, bèn hít một hơi hết sức phồng miệng lên phun máu ra phía trước như mấy ông biểu diễn múa lửa hay phun cồn ra vậy.

Phụt….
Khỏi phải nói, một chùm mưa máu phun tới trùm lên người con ma nữ làm kinh hoàng cứng cả người lại. Khoảng cách quá gần nên nó không kịp né tránh, đã hứng trọn đám mưa máu của tôi phun ra. Thôi thì công tu luyện ngàn năm, hút tinh dịch gần trăm người đàn ông giờ đã tiêu tán hết. Thân tử thì đạo tiêu…

Á á á á á á á á á á á á á …..

Xoẹt…..
Tôi lao tới kèm theo một nhát kiếm nữa xẻ dọc cả người của nó. Đám khói đen tạo thành hình dáng con người bị xẻ đôi ra, rồi tan biến vào trong hư vô mờ mịt….

……………………….

Kết thúc… mọi thứ đã kết thúc rồi….

Tôi còn không kịp quỳ xuống để thở, quay lại chạy tới bên mẹ tôi mà quên cả chân mình đang bị thương nặng.

Mẹeeeeeeeee!!!!!
Lúc này ông hiệu phó đã cởi trói được cho mẹ tôi, nhưng cánh tay của mẹ tôi đã tê dại không thể cử động được nữa. Nhưng nụ cười thiên thần của nàng đã nở trên môi.

Mẹ nhìn tôi, mỉm cười rạng rỡ…

Tôi nhào tới ôm cứng lấy nàng, mặc kệ cho đám người còn lại đang hoang mang như vừa chứng kiến xong một cảnh tượng chưa từng thấy. Ông hiệu phó tiếc nuối vì chưa tranh thủ ôm mẹ tôi được cái nào thì đã bị tôi nhào tới giựt mất, nhưng sau rồi lại nhớ ra thằng con trai đang nằm quay đơ dưới đất, bèn vội vã đi tới xem tình trạng nó ra sao.

Mẹ, không sao rồi… không sao rồi…

Ừ !!! – mẹ tôi gật đầu cười, nhưng nước mắt vẫn chảy vì xúc động, nàng trìu mến hỏi tôi

Có đau không con ?

Không, không… không đau gì cả…
Miệng nó thế nhưng chân tôi đã khụy xuống rồi. Mẹ tôi dịu dàng nói:

Thôi được rồi, đặt mẹ xuống đi…

Không… không… con không buông mẹ ra nữa… không bao giờ…cả đời này…

Hai mẹ con tôi ngồi thủ thỉ với nhau ở một góc, mặc kệ cho đám người còn lại thu dọn chiến trường.

Bấy giờ, lão Khải đã tỉnh lại, đang rên rỉ được đám ông Phú lác đỡ dậy. Xung quanh mọi thứ ngổn ngang bừa bộn hết sức. Chưa nói tới 1 đám giáo viên đang nằm vật vã đầy xung quanh. Đám này mới là vấn đề cần phải giải quyết.

Khoảng 5 phút sau, đám người tập trung lại chỗ mẹ con tôi. Mẹ tôi giờ đã được tôi kiếm lấy một cái áo choàng của đám giáo viên mặc vào người. Che đi cơ thể tuyệt đẹp của nàng làm cho mấy lão già cứ tiếc hùi hụi. Mọi người hỏi thăm mẹ con tôi, lúc này tôi với mẹ cũng không dám thân mật như lúc nãy nữa kẻo người ta lại nghi ngờ. Ông Khải lé nói:

ĐƯợc, thằng ranh con liều mạng. Khá đấy, đáng làm đệ tử của lão.