Đổi Server Nếu Không Load Được:
SV #1 SV #2
phim sex

Phim sex đụ máy bay dâm đãng ngoại tình

0 views

Phim sex đụ máy bay dâm đãng ngoại tình chơi chị máy bay bà già múp míp, địt lút cán chị máy bay bà già dâm dục ngoại tình địt trai trẻ. Mọi chuyện tiếp tục theo đúng kế hoạch mình đã đề ra, mấy ngày tết mình tranh thủ chạy sang nhà bác nhờ việc của ông anh và như bác nói mọi chuyện cũng k có gì khó, bảo gia đình anh chị chuẩn bị tiền là được, mình cũng đã cho bác mình gọi điện nói chuyện trực tiếp với vợ chồng anh chị để gia đình chị an tâm ăn tết ngon nghẻ. Vài ngày tết trôi qua nhanh chóng, mình tranh thủ xuống trường sớm trước 1 hôm để có thể chúc tết mấy anh chị em đồng nghiệp cùng trường với cả quan trọng nhất là gặp chị, nói là gặp thôi vì cũng xác định trước là cũng không làm ăn được gì vì chồng chị xin bảo lãnh được 15 ngày ăn tết, cơ mà vẫn háo hức muốn gặp mặt chị yêu xinh đẹp xem qua mấy ngày tết chị có thừa thiếu mất cái gì k? Hơn chục ngày được về nhà kiểu gì ông anh chả địt chị k trượt phát nào cơ mà mình cũng chả quan tâm lắm vì lúc lên đỉnh kiểu gì trong đầu chị cả có hình ảnh của mình hehehe.

Vào đến trường, khu tập thể trường thì vắng vẻ hoang sơ vì còn 1 hôm nữa mới đến ngày học, tranh thủ đi chúc tết vài đồng nghiệp, sau đó phi xe máy sang ngay nhà anh chị để chúc tết.

Vừa đến nơi, người đầu tiên mình gặp k phải là chị mà lại là bố chồng chị, nhìn mặt ông có vẻ vui tươi, khỏe mạnh hơn nhiều so với lần gặp cuối cùng trước tết, chắc ông cũng đã nghe tin là con trai mình qua tết có hi vọng được ra tù thoát tội nên ông cười tươi đón tiếp mình nồng hậu như ân nhân, nhưng nếu ông biết con dâu mình đã bị thằng cháu này đưa lên giường chắc mặt ông cắt cũng k còn giọt máu

Ông mời ngay mình vào và gọi hết cả nhà ra gặp mặt mình để nói chuyện. Cuối cùng thì chị cũng đã xuất hiện, chị ra chào mình trong bộ váy đẹp lung linh mặc ngày tết, khuôn mặt cũng đã tươi tỉnh hơn nhiều khi nỗi lo cũng đã giảm bớt được phần nào. Ngay sau chị là ông anh với vẻ mặt buồn rầu, có phần gầy gò hơn nhiều, có vẻ thời gian trong tù đã làm ông anh kiệt quệ đi phần nào, đâu còn dáng phong độ như trước tết nữa. Mặc dù sau tết sẽ có chút khởi sắc hơn nhưng ngày nào chưa thoát tội ngày ấy ông anh chắc cũng k ngủ yên nổi.

Đã đến nhà anh chị chơi tết thì xác định kiểu gì cũng bị mời ăn trưa rồi, cơm nước dọn lên nhanh chóng, cả nhà ăn uống vui vẻ và coi mình như khách quý, ngồi ăn cơm uống rượu với gia đình anh chị, cả nhà chị như cởi được tấm lòng, có thể đây là ngày ông anh vui nhất hay sao mà uống nhiều kinh khủng, mời mình uống liên tục, trong cuộc rượu tranh thủ vài lần liếc mắt đưa tình với chị nhưng đây là sân khách nên mình vẫn phải kiềm chế mặc dù biết chị đã thèm con cu của mình lắm rồi.

Ăn uống xong xuôi cũng là lúc mình gục, vì được 2 bố con nhà này mời ác quá. Ngủ một giấc đến 6h chiều mới dậy thì lại bị giữ lại ăn cơm phát nữa, từ chối không được nên quyết định chiến thêm trận rượu nữa với 2 bố con nhà này rồi về trường ngủ. Đợt đó mình uống rượu khỏe, chiến 1 trận buổi trưa xong mà được ngủ 1 giấc là chiều có thể chiến tiếp mặc dù k bằng lúc đầu, nhìn sang thấy ông anh với ông bác vẫn còn chưa tỉnh rượu nhưng vẫn cố giữ mình lại uống, ok đã thế 1 vs 2.

Ngồi được 1 lúc thấy 2 người kia đã ngà ngà rồi, mình cũng say nhưng vẫn còn đủ để đi xe thoải mái. Đang nghĩ uống xả láng nốt trận rượu hôm nay mai hết tết phải làm rồi thì bỗng nhận được tin nhắn: “e uống ít thôi, tí đưa chị về trường”.