Đổi Server Nếu Không Load Được:
SV #1 SV #2
phim sex

Phim sex em chỉ là cô sinh viên dâm đãng

0 views

Phim sex em chỉ là cô sinh viên dâm đãng nhìn em cưỡi ngựa có anh nào thích không, địt nhau với em sinh viên dâm dục. Tôi được mấy ông già đặt lên tấm phản trong phòng giữa nhà ông Khải, thật là bất ngờ khi tôi mở cặp mắt đã sưng húp ra cố nhìn xung quanh, tôi thấy phòng này của ông Khải được trang trí kỳ lạ. Ở giữa có cái bàn thờ Tam thanh to tướng, một cái trướng đỏ rua rua phủ xuống, một cái bát hướng to tướng đặt ở giữa, xung quanh là các cây phướn cắm đủ các màu. Tổng thể trông không khác gì một cái phủ của mấy ông bà đồng cốt mà thỉnh thoảng mẹ tôi hay kéo tôi đi xem bói cùng. Tôi được đặt xuống tấm phản ở giữa chỗ đó, sau đó là nhanh chóng 1 chậu nước nóng được đưa tới, mẹ tôi ngồi bên cạnh, mặt tèm lem nước mắt nhưng đã mỉm cười, đang cầm 1 cái khăn để lau vết thương cho tôi… Mẹ nhà nó, bây giờ tôi mới bắt đầu cảm giác thấy cả thân người đau như dần, cả toàn thân chỗ nào cũng đau nhức, nhất là 1 bên mắt sưng húp chỉ mở hé ra được 1 chút, môi sứng phồng lên, tôi muốn nói cám ơn mấy ông già nhưng thật sự là không nói được, quay sang nhìn mẹ cũng định nói nhưng không mở mồm ra được, vậy là tôi đành nhắm mắt nằm thẳng cẳng, cắn răng chịu các cơn đau từ những vết thương lúc trước bắt đầu phát tác. Tôi chỉ thấy tiếng ông Khải bảo:

ẦY, có cái thuốc này tốt lắm, để cô đắp lên mắt thằng bé mấy hôm là khỏi ngay.

Dạ, cám ơn chú nhiều…

Ấy, ấy tôi còn trẻ mà, mới 70 thôi gọi là …anh được rồi hế hế – Tôi nghe thấy tiếng ông Khải cười rất khả ố. Mấy ông già đứng bên cạnh cũng bĩu môi khinh bỉ. Nhưng mẹ tôi chỉ mỉm cười đáp lại đầy vẻ cảm ơn.
Rồi tôi thấy mấy ông này xoay người tôi sang trái, sang phải, xem xét rồi chép miệng:

Ai da, bọn này khốn nạn thật, đánh thằng bé tới nông nỗi này. Mày mà chỉ bị phần da, xương cốt không bị sao cả, bôi thuốc vài hôm là khỏi… – Thế là mấy ông này hay là mẹ tôi thì không biết nữa, hì hục lấy cái thuốc mỡ gì đó bôi vết thương cho tôi khắp người.
Cơ thể tôi được bôi thuốc mát lạnh, tôi cảm thấy khoan khoái dễ chịu lạ kỳ, cơn đau giảm ngay lập tức, cứ như là thần dược vậy. Rồi ông Khải ngó nhìn tôi, chép miệng nói:

Thằng bé cơ thể không tồi nhỉ, chắc là có tập thể thao ?

Dạ, cháu nó cũng có đi tập tạ với đá bóng ạ… – Mẹ tôi trả lời

Ừ, thanh niên thế mới tốt, để tôi bắt mạch xem thử nhé…
Mẹ tôi gật đầu đồng ý, thế là ông Khải túm lấy cổ tay tôi mà bóp nhẹ vào, ông này hiện giờ đang thi triển hết dáng vẻ tiên phong đạo cốt chắc là để lấy le với mẹ tôi. Bắt mạch một hồi lâu thì ông này với vẻ mặt ngạc nhiên quay lại nói với 4 ông bạn:

Ối chà, bất ngờ chưa, thằng này dương khí cực thịnh, là cơ thể chí dương chí cương… của hiếm đấy

Ái chà… – tiếng mấy ông bạn chép miệng.
Có ông còn không tin đòi bắt mạch tôi lại lần nữa. Thế là 4 ông kia quay lại xúm lấy tôi rồi chụm đầu lại bắt mạch nghiên cứu. Ông Khải lé thấy mấy ông bạn đã bị lừa, vuốt râu cười đắc ý rồi quay sang ranh mãnh nói với mẹ tôi:

Ấy, tranh thủ để anh cũng bắt mạch cho em xem nhé hê hê ?
Mẹ tôi mỉm cười lắc đầu e ngại:

Thôi anh ạ, không cần thiết đâu…
Nhưng ông Khải lé lưu manh vẫn cố nài:

Ầy, cô em đừng ngại, tiện thể thôi mà, tiện thể thôi mà…hề hề cái món bắt mạch này tôi nhận là số 2 thì không ai dám nhận là số 1 đâu nhé.