Đổi Server Nếu Không Load Được:
SV #1 SV #2 SV #3
phim sex

Phim sex em gái thằng bạn xinh ngon Yume Aoi

0 views

Phim sex em gái thằng bạn xinh ngon Yume Aoi địt nhau với em gái thằng bạn cực dâm, 3some em gái thằng vừa xinh vừa dâm. Biển quá êm, nên gia đình con Nhung bơi lội ở chỗ sâu chán chê, rồi mới đi vô chỗ cạn ngang rốn con nhỏ để chơi trò tạt nước lẫn nhau. Tiếng cười đùa của 3 người đàn ông, tiếng nước bắn lên, tiếng hét lanh lảnh cùng tiếng cười khúc khích của con nhỏ vang lên trên biển vắng.
Mãi đến khi cả đám thấy da tay bắt đầu nhăn nhúm, ba con Nhung mới gọi mọi người lại, kéo nhau lên bờ. Ba nó nói
“Chắc trưa rồi đó, mình lên bờ ăn trưa thôi. Có ai đói bụng chưa?”
“Có!!!!”
Cả con Nhung lẫn chú Út đều há miệng mà gào, xong cùng cười hí hí.
Thế là gia đình 4 người đi lên bờ. Con Nhung đi trước, đầu quấn một vòng màu nâu nâu được cuộn từ mấy sợi rong biển, cành lá lòa xòa rũ xuống hai vai nó, nhìn như công chúa thủy tề.
Hai người đàn ông lớn và một thằng con trai đều đi sau. Cũng có lý do hết, vì phía trước quần bơi của 3 người đều đang độn lên một cục to tổ bố, không thể che dấu.
Mới đầu chú Út còn lấy một chùm rong biển lòa xòa nhét trước lưng quần, phủ xuống nhằm che đi chỗ đó, nhưng không làm thì thôi, làm rồi nhìn càng “dị”, chỗ cần che lại càng bắt mắt, nên đi mấy bước chú đã móc đám rong ra quăng hết xuống biển.
Đi sau con Nhung, mắt của 3 người đàn ông đều nhìn chằm chằm vào cái mông gần như trần trụi của con nhỏ. Nếu 3 người mà biết dụng tâm khi dượng mua những bộ bikini dây siêu nhỏ này cho con nhỏ, không rõ mỗi người sẽ nghĩ như nào.
Nhưng con Nhung vẫn vô tư đi một mạch vô tới nhà, nó cũng không biết ánh mắt muốn lòi tròng của anh chủ nhà trẻ đang bưng một cái vỉ không, vẫn còn bốc khói ra để cạnh sàn nước.
Khu này mới đầu nhìn tưởng là cứ cất nhà ngẫu nhiên, nhưng nhìn kỹ mới thấy đều được xây dựng vây quanh giếng nước.
Căn nhà chính ở một góc sân, mấy căn buồng tắm quây bằng bạt ở đầu kia của cái sân, và cái giếng thì ở chính giữa.
Và lúc nãy nghe nói ai có nhu cầu đi nặng thì phải cầm theo cái xẻng nhỏ, đi tới góc bên kia của bãi biển, chỗ bãi cát khô, đào một cái lỗ xuống vài tấc, ị xuống đó, rồi lấp lại. Đi tè cứ ra đại gốc cây nào đó cũng được, cái đó không quan trọng lắm. Nghe rất ư là kinh dị, nên nếu không thật sự cần thiết, có lẽ nó sẽ… nhịn thôi! Đợi về thế giới văn minh rồi giải quyết sau.
Con Nhung tiến tới cái giếng, nó ngơ ngác nhìn rồi hỏi chú trẻ trẻ đô con đang rửa vỉ nướng
“Chú ơi. Cái này lấy nước như nào vậy chú?”
Chú trẻ nhìn nó, nuốt nước miếng ực một cái, cố dời ánh mắt ra khỏi thân thể gần như trần truồng của nó, rồi hắng giọng nói
“À, ừ, trên cây có cái gàu dây đó, thấy không? Con lấy cái xô đó thả xuống giếng, rồi kéo nước lên”
Con nhỏ hồn nhiên hỏi lại
“Chứ mình không có vòi nước hả chú?”
Chú chủ nhà phì cười, lắc đầu
“Hong âu! Ngoài đảo quang làm gì có vòi nước như xì phố. Có nước ngọt là may lắm rồi. Mấy đảo kia người ta còn phải chở nước ngọt trong đất liền ra cho du khách tắm nữa á. Cực mà dơ lắm. Không có thoải mái như đảo này đâu”
Con Nhung gật gù. Mặc đu giọng địa phương của chú hơi khó nghe, nhưng cố gắng thì vẫn hiểu được.
Nó vừa với tay lấy cái gàu, thì dượng, bác Hai và chú Út cũng ra tới nơi, trên tay cầm nào khăn, nào sữa tắm, dầu gội, quần áo sạch để thay. Thì ra lúc nãy mọi người tạt vô nhà lấy đồ, chỉ có nó là đi thẳng ra ngoài sàn nước này luôn.
Chú Út chạy tới đưa tay ra nói
“Để chú kéo nước cho. Con không quen kéo gàu đâu.”
Con nhỏ cười tươi rói, nó khoái chí “dạ” một tiếng, rồi đưa gàu đưa dây cho chú Út. Nó hoàn toàn không biết nụ cười như hoa xuân của nó khiến cho mọi đàn ông con trai quanh cái sàn nước này đều ngẩn ngơ hết cả rồi, kể cả chú chủ nhà vừa rửa xong cái vỉ nướng cũng ngơ ngẩn trong tích tắc.

Actors: Yume Aoi