Đổi Server Nếu Không Load Được:
SV #1 SV #2
phim sex

Phim sex gái điếm xinh đẹp chơi 2 anh cùng lúc

0 views

Phim sex gái điếm xinh đẹp chơi 2 anh cùng lúc một mình em phục vụ 2 anh trai cùng một lúc, em cave xinh đẹp thật biết cách địt nhau. Có gì đâu chị. Miễn là chị và Dân ko để xảy ra điều đáng tiếc là được. Thỉnh thoảng chị phải cởi mở nói chuyện hay dạy bảo những vấn đề về sinh lí cho cậu ta. Việt Nam mình hầu như cha mẹ nào cũng hay ngại và xấu hổ khi nói chuyện với con cái về vấn đề đó. Như thế trẻ con lớn lên hầu như là không biết hoặc hiểu sai lệch lạc về vấn đề giới tính.

-Mẹ: Uh chị sẽ nghe em. Mà cái phòng khách với phòng ngủ bên trong gần nhau lắm. Chị sợ tiếng động thằng Dân biết ngay.

-Dũng: Biết thì cho cậu ta xem trộm có sao đâu…hehe..

-Mẹ: Oánh chết bây giờ.

-Dũng: Em nói thật mà! Chỉ là xem chứ có bảo cậu ta tham gia đâu. Thôi trước mắt chị cứ nói chuyện thăm dò xem thái độ của cậu ta như nào đã nhé. Có gì nhắn tin cho em sau. Em phải tự xử cái đã, thằng em đang hư quá.hihi

-Mẹ: Uh..cẩn thận tay to hơn chân đấy.. hehe.

-Dũng: Chúc chị ngủ mơ những giấc mơ đẹp.

Thế là buổi trò chuyện kết thúc. Cuộc nói chuyện quá sướng đối với tôi, hơn cả mong đợi. Không ngờ mẹ tôi lại thích con cặc của tôi đến như vậy. Tôi đoán chắc rằng bà đang thủ dâm và đang nghĩ đến con cặc của Dũng, nhưng bà không ngờ đó là của thằng con trai bà. Trong suốt buổi nói chuyện, một tay của tôi cứ phải nắn chim dưới gầm bàn. Tôi ko về nhà vội, để mẹ 1 mình thoải mái tự sướng ở nhà, với lại bà đã biết hôm nọ tôi đã xem trộm rồi nên chắc bây giờ mẹ tôi sẽ cảnh giác. Tôi ngồi lại châm điếu thuốc, nghĩ xem những ngày tiếp theo sẽ phải làm như thế nào để được gần mẹ hơn. Mẹ ơi! Con yêu mẹ mất rồi.