Đổi Server Nếu Không Load Được:
SV #1 SV #2 SV #3
phim sex

Phim sex hay địt anh bạn thân nước nôi đầm đìa

0 views

Phim sex hay địt anh bạn thân nước nôi đầm đìa đi nhà nghỉ với anh bạn thân, địt nhau với anh bạn thân sướng lồn, nước nôi đầm đìa. Và khi cảm giác bụng dưới căng cứng và lỗ hậu môn co giật, nó lấy hết sức ép mu tới trước, đè quy đầu ép chặt vào cổ tử cung em gái, vô hình chung kéo dãn âm hộ con em dài hơn một chút, khiến cho cái sự sung sướng của con nhỏ lúc này lại được kèm vô đó cảm giác rát buốt râm ran theo chiều dài âm đạo như khi bị ba, hoặc anh Lâm, Tùng chơi vậy.
Cũng may âm đạo con gái được thiên nhiên thiết kế có thể co giãn bốn chiều, nên mặc dù rát buốt một chút nhưng không ngăn con nhỏ cảm nhận rung động cực kỳ sung sướng ở tử cung, dù cơ quan còn chưa phát triển đó của nó vẫn đang bị quy đầu anh Hai “đá” tưng tưng như đá banh.
Cả cơ thể con nhỏ bật tưng tưng trên bàn, thằng Toàn đã chơi em gái hơn nửa năm nay, nó tương đối biết giới hạn của con nhỏ. Không như mấy thằng bạn mới nãy vừa chơi vừa lo không biết có làm con nhỏ đau hay không. Những cú nắc của thằng Toàn đẩy cơ thể con em trượt lên phía trên đầu nằm, nhưng cái eo của con nhỏ đã bị nó giữ chặt, ghìm sát xuống mặt bàn nên con nhỏ chẳng chạy đi đâu được, chỉ còn biết dạng háng cho thằng anh chơi mà không chút tự vệ.
Cũng may cho con Hân, thằng Toàn đang ở tuổi mới lớn nên quy đầu cũng rất nhạy cảm, mới nắc mạnh bạo chừng một phút thì đã đột ngột dừng lại. Cây hàng vắng ngắc hơi phồng lên, bắt đầu “ọc sữa” như thác lũ.
Ổ bụng dưới con Hân một lần nữa cảm thấy nóng rực bên trong. Cảm giác nóng rực mà nhiều lần nó nghi ngờ đám con trai nhảy đực xong thì… đi tè ra, nhưng sau những lần đó mặc cho kiểm tra kiểu gì thì đều không phải nước tiểu. Một chút xíu mùi khai cũng chẳng có. Nên cho đến hôm nay trong đầu con nhỏ đối với chuyện này vẫn đặt một dấu chấm hỏi to tướng. Nhưng thắc mắc vậy thôi, lúc này nó đâu có tâm trí nào để vận tâm nước tiểu hay gì nữa. Cảm nhận của nó đã dồn hết vào bên trong bụng dưới, “đón nhận” cảm giác nóng rực cứ tăng dần, loang dần ra ở chỗ tiếp xúc với quy đầu anh Hai.
Và rồi cùng với những chấn động của tử cung trước đó, và ba đợt “nóng” rực tương tự, lần này con nhỏ chợt cảm thấy cả vùng bên trong bụng dưới của mình bắt đầu nóng rực lên. Không chỉ tại chỗ quy đầu anh Hai đang cắm vào, mà là những bộ phận quanh đó cũng nóng rực.
Con nhỏ vừa ngạc nhiên vừa thích thú khi “gặp lại” được cảm giác mà hôn qua nó đạt được với anh Minh. Nó hoàn toàn không biết đây là tiền đề cho rất nhiều cơn cực khoái sâu, hoặc còn gọi là cực khoái tử cung sau này của nó. Nhiều lần đạt được thì sau này con nhỏ dễ lên đỉnh hơn những ai chưa từng nếm trải qua.
Mãi về sau, hai đứa nhóc mới biết rằng cơ thể con gái rất khác với con trai, cực khoái của con trai gần như là hiển nhiên đạt được, do thiên nhiên ban tặng như vậy rồi. Nhưng ở con gái, đó gần như là một quá trình “học hỏi và ghi nhớ”. Nếu một đứa con gái được một người con trai nhiều kinh nghiệm đưa được lên đỉnh, thì sau này sẽ thuận lợi lên đỉnh, dù là với ai. Nhưng nếu đứa con trai đó mang cho người con gái ấn tượng xấu, lo sợ, đau đớn thường xuyên về mặt thể xác lẫn tâm lý, hoặc giáo dục gia đình quá nghiêm khắc, thì gần như con bé đó sau này sẽ vô duyên với chuyện lên đỉnh. Cuộc sống tình dục sẽ trở nên cực kỳ nhàm chán khi nó phải cố gắng chịu đựng cho tới khi đám con trai “xong việc” mà chả có hứng thú gì. Cho nên, phải nói là con Hân rất may mắn có được một thằng anh trai, và cả ba rất biết đưa đẩy, khêu gợi bản năng sinh dục của nó, để cho nó “học tập và ghi nhớ” những cảm xúc mà cực khoái mang lại.