Đổi Server Nếu Không Load Được:
SV #1 SV #2
phim sex

Phim sex hay vừa uống cafe vừa địt bạn gái mông to

0 views

Phim sex hay vừa uống cafe vừa địt bạn gái mông to em yêu dễ thương đem cafe cho anh uống, anh vừa uống vừa địt nhau với em yêu mông to cực khoái. Tuấn vừa xoay mông lại, cô Thảo đã úp mặt vào mông nó liếm láp thèm thuồng.
Thầy Vinh không chịu đựng nổi nữa, dùng hết sức vùng vẫy trong tủ. Vợ hắn chưa bao giờ làm thế với hắn, nhưng lại làm tất cả những hành động dâm dục nhất với những người này. Gương mặt cô Thảo rất sung sướng và thèm khác.
Tuấn tiến lại mở cửa tủ.
– Thức rồi à? – Tuấn cười khẩy
Bác Dũng để cô Thảo trên giường, tiến lại kéo thầy Vinh ra khỏi tủ, ném xuống sàn.
– ủa anh.. – Cô Thảo hoảng hốt khi thấy chồng mình trong tình trạng như thế.
– Bất ngờ không cô, chồng cô cũng đến xem cô đĩ thế nào nè ? – Tuấn cười lớn
Lâm dùng roi da mà thầy Vinh mang đến, quất liên tục vào người thầy.
– Mày dám đánh mẹ tao hả? Dám đánh mẹ tao hả ? – Lâm quất roi liên tục vào người hắn
– Đụng đến em gái tao là mày chán sống rồi – bác Dũng cũng đá liên hồi vào người hắn.
– Đừng mà.. dừng lại đi – Cô Thảo chạy tới ngăn mọi người
Thầy hiệu trưởng và Tuấn liền ngăn cô Thảo lại.
– Cô hãy nhìn cho rõ nhé, những việc cô gánh chịu hôm nay là do chồng cô gây ra, thằng chó này đã hiếp còn đánh đập mẹ tao, mày nghĩ mày còn có cơ hội thứ hai à? – Lâm vừa chửi vừa quất roi liên tục vào người thầy Vinh.
Bác Dũng đẩy cô Thảo chổng mông xuống sàn. Đút cu vào bướm cô nhấp mạnh.Tay vô chan chát vào mông cô.
Xong chuyện , cô Thảo và thầy Vinh bị đẩy ra khỏi nhà , trên người cô Thảo đầy ấp tinh trùng, bướm vẫn còn rỉ ra tinh trùng và dâm thủy dài xuống đùi.
Thầy Vinh thì trên người đầy vết thương và nước tiểu.
– Tụi tao đã quay phim lại cả rồi, khôn hồn thì biến đi , đừng để tụi tao thấy mặt mày nữa thằng chó. Còn em phục vụ tốt lắm, anh nứng sẽ lại tìm em tiếp, con đĩ – Bác Dũng nói rồi cả bọn hả hê đi vào nhà.
Một buổi tối , cả nhà Thái tụ họp đông đủ cùng nhau ăn uống nhậu nhẹt.
Thủy mang đồ ăn từ dưới bếp lên, vô tình từ góc này, Thủy nhìn thấy Tuấn đang ngồi giữa cô Linh và Hương, đưa tay ra vào trong quần của 2 người phụ nữ, là cô và mẹ của nó , xoa bóp cặp mông hai người.
Thủy hơi giật mình, nhưng vẫn làm như không thấy rồi ngồi xuống ăn. Trong bữa ăn Thủy cứ chú ý bàn tay của Tuấn, nó ăn vài đũa thì lại đưa tay ra sau mẹ nó và cô Linh.
Nhưng điều làm Thủy bất ngờ là cô Linh và Hương không có phản ứng gì, vẫn rất bình tĩnh và ăn uống.
Tối đó Thủy nói chuyện với Thái về chuyện đó.
– Chắc nó chỉ đùa thôi, em nghĩ nhiều làm gì? Con nít nó thích vậy mà – Thái giật mình chống chế
– Không phải đâu, em thấy nó sờ kiểu kì lắm – Thủy lắc đầu
– Sờ kì là thế nào? Thế này à? – Thái nói rồi ôm lấy Thủy, đưa tay vào quần vợ, đưa tay xoa bóp cặp mông căng mẩy của Thủy.
– Không phải…a – Thủy rùng mình khi Thái miết dọc khe bướm nàng
– Thế này à? – Thái cố tình lãng qua chuyện khác
– Không phải mà, anh bỏ em ra đi – Thủy gắt gỏng vì đang nói chuyện nghiêm túc thì chồng lại trêu như vậy . Thủy đẩy Thái ra rồi xoay lưng lại ngủ.
Lúc này ở nhà cô Thảo. Nhiều ngày nay, nàng chỉ ở nhà một mình, quanh quẩn trong phòng. Thầy Vinh đã dẫn theo Tùng về bên nội sống, bỏ nàng lại trong căn nhà lạnh lẽo này.
Ăn uống tắm rửa xong, nàng lại nằm trong phòng suy nghĩ. Bao năm qua nàng vì chồng , vì con, chỉ ở nhà chăm sóc vun vén cho gia đình. Cuộc sống bình yên như vậy, nhưng nàng luôn cảm thấy chưa đủ. Chỉ từ khi biết đến sự hoan lạc do tình dục mang đến, nàng mới cảm thấy thõa mãn. Tuy những ngày qua rất nhớ chồng con, nhưng điều nàng mong ngóng hơn là được thõa mãn sự thèm khát bên trong nàng, không ai tìm đến nàng nữa, nàng thật sự thèm được lên đỉnh và rên rỉ thõa thích , nàng muốn người khác nhìn ngắm cơ thể nàng.