Đổi Server Nếu Không Load Được:
SV #1 SV #2 SV #3
phim sex

Phim sex hd em gái việt đeo kính mút chim

0 views

Phim sex hd em gái việt đeo kính mút chim em gái dâm đãng mút chim người yêu, kỹ thuật liếm mút nhẹ nhàng của em quá tuyệt vời. Con Hân ngập ngừng, nó nhìn quanh một lần nữa. Sau lưng thì cây cối che kín rồi, trước mặt trống trơn, nhưng sông ở Sài Gòn gần như chỉ để làm cảnh quan chứ chẳng có ghe cộ gì lưu thông mấy, nên nó cũng thấy đỡ sợ. Dù anh Hai với nó chơi nhau nhiều lần, và sau này với nhiều người khác nữa, nhưng đây là lần đầu tiên “làm” ngoài trời như vầy.
Thằng Dũng chẳng đợi con nhỏ quyết định, đã “quyết” dùm con nhóc luôn rồi. Vì nó đã cởi quần xuống quăng ra đất, và xề vào phía sau con Hân, con ku cứng ngắc chĩa thẳng vô giữa cặp mông tròn và siêu mịn của con nhỏ. Cảm giác đầu ku chạm vô cái chỗ ươn ướt, nó thích thú vịn hông con bé rồi ấn mạnh suy đầu tới.
Con Hân nhăn mặt, nó còn chưa kịp sẵn sàng tâm lý thì đã cảm nhận đầu ku nóng hổi của anh Dũng chạm vô hai mép âm đạo, ấn nhẹ lên cái lỗ ướt mem khiến chỗ đó hơi căng tròn ra, rồi dứt khoát chui tọt vô trong.
Và ngay dưới bóng mát của đám cây rậm rạp, trong làn gió đầy hơi nước mát rượi của mặt sông trải rộng xa xa, vang lên một tràng những tiếng “bạch bạch” rất đặc trưng.
Thằng Dũng đứng sau lưng ôm eo con Hân nắc như điên, váy con nhỏ chỉ cần vén lên một chút là đủ cho thằng nhóc chơi mê mệt. Vừa chơi, thằng ku vừa khoái trá với cái vụ con nhỏ mặc váy ngắn không xi líp này lắm. Nên nó vừa hùng hục nắc từ sau tới, vừa áp mặt vô gáy con bé, hít mạnh cái mùi con gái mà mười mấy năm nay nó hằng mơ ước. Thằng ku dâm từ khi mới sinh ra rồi nên khao khát bao nhiêu năm, bây giờ nó dồn hết lên người con nhỏ, hay đúng ra là dồn hết vô cái bướm của con nhỏ trong từng cú nắc. Cặp mông tròn, mềm mại và mây mẩy của con nhỏ chạm vô mu nó mỗi khi nắc tới mang lại cho thằng ku cảm giác sướng không tả nổi. Nó chỉ biết ôm cứng con nhỏ mà nắc như điên.
Chỉ cần vài phút trôi qua, thằng Khôi đã tuột quần ra, đứng nhìn thằng bạn mình đang gồng cứng người co giật phía sau con Hân.
Con bé lúc này đang vịn vô một thân cây nhỏ trước mặt làm điểm tựa, mông hơi chu ra sau như đón chờ từng dòng tinh dịch nóng hổi còn hơn mặt trời ban trưa bắn ồ ạt vào bướm nó.
Cảnh tượng đầy thú tính này kích thích cả đám còn lại. Không cần lột đồ ra, con Hân cũng đã gạt bỏ sạch sẽ cái phần “người” của đám con trai, chừa lại phần “con” đầy nguyên thủy nhất của nhân loại.
Thằng Dũng rùng mình được một lúc thì thở phào khoan khoái, mặt đơ ra phê như con tê tê. Xong nó buông con nhỏ ra, nhìn xuống chỗ con ku mình đang rút ra khỏi mình con bé và nói
“Sướng quá tụi bây ơi, hơ hơ”
Thằng Khôi đi tới kéo tay nó sang bên rồi nói nhanh
“Nước sôi! Nước sôi! Đứng qua một bên mà phê, tới phiên tao!”
Vừa nói nó vừa đưa tay cầm con ku cương cứng đút vô con Hân từ phía sau như thằng hạn vừa làm. Chỗ này là bãi cát, tụi nó không mang theo đồ gì để trải lót nên chỉ có thể chơi đứng như vầy thôi, mà đứng thì chỉ có kiểu nửa doggy style này là tiện nhất rồi, lại đang gấp nữa.
Thế là từ trong đám cây rậm rạp lại vang vang những tiếng động đầy thú tính, tạm dừng một chút, rồi lại tiếp tục. Cứ kéo dài như vậy mãi đến khi cả đám dắt díu cả người lẫn xe đạp ra ngoài mới kết thúc.
Dắt xe xuống đường, thằng Toàn hối em gái đang từ từ leo lên yên sau
“Nhanh đi em, ba về tới rồi đó!”
Con Hân vội vàng xoạc chân qua yên rồi ngồi lên, để rồi thằng Toàn đạo xe chạy đi ngay kho chân con nhỏ còn chưa tìm được cái chốt để gác ở bên kia nữa.