Đổi Server Nếu Không Load Được:
SV #1 SV #2 SV #3
phim sex

Phim sex jav địt em họ nữ sinh cực dâm

0 views

Phim sex jav địt em họ nữ sinh cực dâm hai anh em họ làm tình, địt nhau với em họ nữ sinh, chịch em họ dâm đãng lồn múp đẹp. Đây là miếng mực ngon nhất nó từng ăn! Miếng mực rất dầy, còn dầy hơn cả cơm dừa khô nữa, cắn ngập răng trong đó, cảm nhận vị ngọt ngay khi vừa mới nhai làm nó nhớ hình như đã từng ăn một lần với dượng và hai chú Phong-Lâm. Đây gọi là mực nang thì phải. Đang thưởng thức, ba nó bỗng hỏi
“Con thấy sao? Ngon không?”
Con Nhung gật đầu lia lịa, vừa nhai vừa nói
“Ngon lắm ba. Ăn ngọt mà giòn sần sật”
Bác Hai gắp một miếng râu mực đưa lên miệng nhai, rồi gật gù
“Nhờ mực tươi mới giòn vậy đó. Chứ đông đá qua rồi là nó mất đi độ giòn”
Con Nhung ngạc nhiên thích thú. Ở mấy năm cùng một người sành ăn như dượng, nó cũng được dượng chỉ cho rất nhiều kiến thức về ăn uống, ăn ngon. Vậy mà nó vẫn tưởng đông đá thì sẽ không làm hư thực phẩm, và đúng vậy thật, nhưng không ngờ lại làm giảm chất lượng xuống quá xa. Hèn gì nó có cảm giác như mới ăn lần đầu, lại như đã từng ăn rồi. Con mực hồi đó dượng cho nó ăn là mực đã qua đông đá rồi, họ mới chuyển vô Sài Gòn được. Còn cái này là đồ tươi sống ngay trên đảo luôn, chưa đông đá nên ăn khác hẳn, cảm giác vừa lạ vừa quen khiến nó táp trung thưởng thức những hương vị đặc sản biển trong miệng.
Sau món mực là món cá mú hấp, người ta còn cho hành, gừng, và cả ớt sừng vô nữa, rồi tới lươn biển um nước cốt dừa, có cho thêm đậu phộng giã dối lên trên, béo ngậy, thơm lừng. Rồi những món phụ khác như gỏi rong biển, canh rong biển nấu với hải sản nào đó mà con Nhung không kịp hỏi tên, chỉ biết đưa đũa gắp.
Đối với con Nhung, món nào cũng lạ, cũng ngon quá chừng, mặc dù lươn biển này nó cũng từng ăn, dượng kêu là cá chình bông, xương xóc nhiều lắm, ăn phải từ từ vì rất dễ hóc xương.
Nhưng suốt gần 2 năm cuối sống với dượng, con Nhung được dượng cho ăn bao nhiêu đồ hiếm có khó tìm, nên nó rành mấy cái này lắm. Ăn cá chình từ đầu tới cuối không bị hóc xương lần nào. Chẳng bù cho chú Út. Đang ăn ngồm ngoàm thì nuốt phải xương, thế là phải nhờ ba con Nhung vỗ lưng, và khục khục mấy cái mới khạc xương ra được.
Bữa ăn lúc mới dọn ra thì đầy hai bàn, còn kèm theo mấy lon bia và nước ngọt, vậy mà chỉ thoáng chốc chỉ còn lại xương và vỏ lon.
Ăn no xong thấy buồn ngủ, mấy người kia hình như cũng vậy. Sáng nay phải dậy rất sớm, ngủ gà gật trên xe không đủ bù lại mệt mỏi, nên mỗi người tìm một cái võng, lên đó nằm đánh một giấc ngon lành dưới bóng mát của cây cối.
Khi con Nhung tỉnh dậy, nó nhìn vô cái đồng hồ điện tử màu hồng đeo trên tay thì thấy đã gần 4 giờ chiều. Nó duỗi chân duỗi tay ra trên võng, miệng ngáp dài đầy khoan khoái.
Tỉnh dậy rồi, nó nhìn quanh, thì thấy 3 người kia còn ngủ lâu hơn cả mình.
Ba nó vẫn ngáy khò khò, miệng há ra trông rất xấu trai.
Con Nhung nướng thêm một nửa tiếng gì đó, rồi không ngủ được nữa, bèn ngồi dậy. Cảm giác rất thoải mái, nhưng bụng thì lại hơi đói.
Nó lại thấy giống như thời còn sống với dượng ở căn nhà ngoại ô kia. Mỗi lần bơi xong, khi lên bờ thì gần như thức ăn trong bụng tiêu hóa sạch sẽ. Dượng hoặc hai chú Phong – Lâm hầu như sẽ “yêu” nó ngay sau nhà, chỗ vòi sen dượng gắn lộ thiên, cho nó “ăn” no “miệng dưới” trước, rồi sau đó mới cho nó ăn miệng trên.