Đổi Server Nếu Không Load Được:
SV #1 SV #2
phim sex

Phim sex làm tình với con gái và bạn của con

0 views

Phim sex làm tình với con gái và bạn của con người mẹ lesbian làm tình với con gái của mình, địt nhau với bạn của con gái nữa. Hai dì cháu má ôm nhau đụ mê man như vậy thật lâu. Má lật nó nằm xuống dưới, tao ngồi lên dộng cọc. Rồi không biết lúc đó tao nghĩ sao, rút lồn ra,ngồi hẳn lên mặt thằng Đăng, bắt nó bú. Cũng thế, lúc đầu thằng Đăng ngỡ ngàng. Nhưng má huấn luyện cho một lúc nó thành thạo đến nổi làm má phải ra ngay trong miệng nó vừa lúc tai nghe tiếng gà nhà ai gáy xa xa…

Cứ thế đêm kế đó, tiếp đến những đêm sau. Có khi giữa trưa khi má lên chợ bán cá xong, về chèo ghe cột ở dưới một lùm tre kín đáo. thế là dì cháu lại đụ chát chúa, đụ say sưa, có khi quên cả ăn cơm.

Cho đến một ngày, lúc hai dì cháu đang đụ tơi bời thì thằng nhỏ cuối xuống bú vú má rồi nói sao ngọt quá.Lúc đó thì tao biết mình có bầu rồi.Sáng hôm sao tao bí mật lên chợ huyên phá thai.Sống với nó được hơn 3 năm tao đi phá thai hết 2 lần dù tao đã cố gắn uống thuốc nam.

Tới lúc trước 1 năm ba mày về thì thằng nhỏ bị dì tư mầy bắt lên sài gòn đi theo bả vì bả bỏ nghe làm đĩ ra mở tiệm gì đó.

– Vậy bây giờ anh Đăng ở với dì tư hả má.
– Tao cũng không rõ nữa,nhưng tao nhớ con cặc của nó cái thằng da ngâm đen nhưng không hiểu sao con cặc trắng tươi.
– Thôi bỏ qua chuyện đó đi má.Giờ tính sao hay mai con lên huyện phá.
– Mà khoan đã của mầy mới tháng mấy,hai mầy kiếm thằng nào đi ,để người ta không nói mầy có bầu loạn luân.
– Sợ thằng bảo nó chịu có cha mới mới ác.Hay để tối nay con nói cho nó rồi má phụ nói thêm.
– Mà má biết không ,hôm bữa con xuân nó đẻ con lên nuôi mà thằng cha chồng nó cứ dê con mấy lần.
– Tao coi cũng được ,hay mầy ưng đại nó đi vợ nó cũng mất lâu rồi mà.
– Sui gia lấy nhau kỳ lắm má.Mà thôi để tối nay con hỏi thằng bảo đã.
Bảo lâu lâu lại hẩy người đâm mạnh cặc lên mấy cái làm bà Lành cuống cuồng trân người ráng kềm hãm để khỏi xuất tinh ra…Hơn 10 phút Bảo mới ngồi dậy bợ mông má nó dọng lồn xuống cặc mạnh bạo trong khi miệng nó nhay mút núm vú….Toàn thân bà Lành co giật…bắp thịt trong lồn co rút…bà Lành hét to một tiếng khoái lạc cực độ khí tuôn như nước lũ chảy thành dòng len lỏi qua con cặc đọng thàng một vũng ở háng thằng Bảo….trong khi bà Lành xuất tinh thì cũng là lúc Bảo mút mạnh, thì tia sữa trong bầu vú bị hút ra do sướng quá nó cũng không để ý.

Sau khi làm cho bà Lành sướng không ngồi dậy nổi thì thằng Heo quay sang bà Sa một tay đang lồng vào quần bà ba móc lồn tay rờ vú mình.

– Ngoại lạnh không? con làm cho ngoại ấm nhe…..

Một tay bóp vú bà Sa cho núm vú lòi lên, Bảo liếm vòng quanh núm vú rồi ngậm vào miệng bú, tay còn lại lần xuống sờ lồn…ngón tay len lỏi day ở hột le….Bà Sa sướng rên:
– Ahhh…sướng…Ui trời…đã quá con ơi…Cặc con đâu rồi….Ôhhhh…

Bảo chồm lên người bà Sa nằm ngược đầu đuôi, banh rộng hai chân bà ra vục dầu vào lồn ngoáy lưỡi liếm loạn xạ lên hột le còn ba ngón tay chụm lại thụt lia liạ trong mồn bà… con cặc thằng cháu ngoại cương nửa chừng dính đầy khí đéo của hai mẹ con nó có chỗ đã khô đóng thành mảng trắng lủng lẳng trước miệng….bà Sa ngậm đầu khấc mút từ từ cho tới khi con cặc vô miệng gần hết chiều dài….

Bảo sướng tỉ tê….cái sướng giống hệt một luồng điện từ con cặc nẹt lên đầu làm Bảo chơi vơi nẩy người tọng cặc lút cán trong miệng bà ngoại nó…hẩy lên thấy đã Bảo bắt đầu hẩy lia liạ…..Bà Sa nứng chịu hết nổi nắm tay thằng cháu để lên vú bà hổn hển nói:

– Bóp vú đi….bóp hai vú bà đi con…

Actors: Lisa Ann