Đổi Server Nếu Không Load Được:
SV #1 SV #2
phim sex

Phim sex les xinh đẹp liếm lồn thích quá

0 views

Phim sex les xinh đẹp liếm lồn thích quá hai em lesbian xinh đẹp liếm lồn nhau nhiệt tình, bú lồn cực sung. Trằn trọc không ngủ được sao khi nhìn trộm bà má chồng cùng chị dâu đụ nhau với thằng Heo.Ngẫm chẳng nổi thường ngày Nụ vẫn ngủ dưới ghe cùng chồng nhưng hôm nay Sang chồng Nụ lại phải chạy đi lấy lúa nên Nụ phải lên bờ ngủ.Dù đã ra với thằng cháu mấy lần hôm nay nhưng đang thỉu ngủ lại nghe tiếng rên má chồng và chị dâu,Nụ biết chuyện gì xảy ra chắc chắn không phải là ông phú ba chồng Nụ vì ông bà đã ngủ riêng gần năm nay thì chẳng cò ai khác ngoài thằng cháu chồng cặc bự, dù muốn tham gia nhưng Nụ vẫn còn ếm dè bà mà chồng khó tính nên đành nhịn mà nhìn lén vào.

Trong phòng má chồng ngưng tiếng rên thì Nụ vội vàng lao về phòng mình rồi chui vào phòng tắm cởi hết đồ rồi thủ dâm cho đã cơn nứng.

Do vội vàng quên khóa cửa phòng mình nên xảy ra chuyện bất ngờ.Số là ông Phú nữa đêm thức giấc khát nước nên định đi ra nhà sau lấy nước để uống thì nhìn thấy phòng vợ chồng thằng con không khóa cửa nên ông bước lại định đóng cửa thì nghe tiếng rên phát ra thì phòng tắm trong phòng nên ông bước vào nép cửa nhà tắm nhìn vô thì thấy Nụ con dâu mình đang thủ dâm trong phòng, Ông Phú mỉm cười dâm đãng chỉ muốn xông vào đè cô con dâu của mình mà ‘mần thịt’ .

Vội vàng quay ra ông suy nghĩ một hồi lâu thì ông từ từ đi lại vào phòng Nụ, giọng ông cất lên:
-Nụ bây ngủ hả con?”

Nụ giật mình. Theo bản năng vội vàng vơ lấy quần áo che thân người lại, ấp úng nói:
-B…ba…ạ! Con…con….”

Ông Phú thở dài nói :
– Con nhớ thằng Sang lắm phải không? Cái thằng thật là… Hôm nay trước khi đi không trả bài trả vốn cho con vợ …”

– Không… không…con…con… – Nụ còn hơi ngại ngùng trong tình huống trớ trêu này.
– Không sao đâu! Ba hiểu cảm giác của con mà! Hồi trẻ ba xa mẹ thằng Sang cũng có một thời gian dài đau khổ và có chút ham muốn, nhưng cũng chỉ cố gắng vượt qua mà thôi,huống chi vợ chồng bây mới xa nhau chưa được một ngày!- Ông Phú vừa nói vừa đi tới phía sau cô con dâu.

– Con…xin lỗi…” Nụ xấu hổ không biết nói gì.

– Con người ai chả có dục vọng , con chỉ vì vắng chồng nên mới thế thôi,vì tụi bây còn trẻ mà không cần phải xấu hổ.

– Ưm… kìa ba… – Nụ rên lên khi cảm thấy 2 bàn tay của ông Phú dần dần luồn vào trong áo ngủ của cô, nhẹ nhàng xoa nắn 2 bầu vú của Nụ. Người cô run lên, cảm giác sung sướng lại nổi lên.

– Cứ để ba thỏa mãn dục vọng của con.

Ông Phú nói xong,kéo cô con dâu lại giường 2 tay xoa bóp vú Nụ càng ngày càng mạnh, rồi tay ông nắm 2 đầu vú cô mà vê vê đôi khi còn kéo lên. Ông cảm thấy 2 bầu vú của cô cương cứng lên trong tay ông, ông hơi mỉm cười.

– Ôi…ôi…ba…ba ơi” – Nụ rên rỉ vì sung sướng.