Đổi Server Nếu Không Load Được:
SV #1 SV #2
phim sex

Phim sex lesbian bú liếm làm tình trong tù

0 views

Phim sex lesbian bú liếm làm tình trong tù hai em lesbian xinh đẹp, chịch nhau trong tù cực hay, les làm tình trong tù cực sướng. Sau những cú nhấp thô bạo thì cả người hắn giật giật liên hồi, từng dòng tinh khí được hắn xịt thẳng trong đít bà rồi từ từ rút ra, khi vừa rút cặc ra hắn liền ấn bà ngồi thụp xuống rồi cầm cặc tống vào miệng bà mà ra lệnh:

– Mút sạch đi con chó cái…nếu không muốn chết

Bà Hiền nghe thế cũng không dám phản kháng vì khi nãy chúng cũng đã địt miệng bà rồi….

Thằng Toàn ngồi nhìn bà Hiền há miệng bú liếm con cặc nhe nhép tinh khí của hắn mà thằng Toàn chua xót bởi vì nó mong ước người đó phải là nó nhưng không thể làm gì hơn, sau khi đã thỏa mãn chúng đứng vây xung quanh rồi cầm cặc đái xè xè lên khắp cơ thể của bà Hiền và bỏ đi cùng những tiếng cười man rợ, còn thằng Toàn sau khi thoát khỏi những sợi dây kia thì liền chạy đến ôm bà Hiền động viên an ủi. Nhưng.
Nhưng sau những lời an ủi đó của nó thì con mắt nó vẫn dán lên cặp vú to của bà Hiền đang in hằng lên những dấu tay do bọn hồi nãy gây ra. Cặp vú to hơi đỏ lên càng thêm gợi cảm và dâm dục ở bên 2 vú còn có tinh trùng do bọn kia xuất ra vẫn chưa lau đi….Bởi vì còn nằm trên giường trong phòng làm việc nên cặp chân còn hơi khép lại do vừa bị cưỡng hiếp tập thể. Nhưng vẫn nhìn thấy trên đám lông lồn vẫn còn rơi vãi đầy tinh dịch do bà Hiền vừa mới bị địt khắp người bà Hiền giờ đây đỏ lên với những nhết nhát của tinh trùng và những tra tấn của bọn hiếp dâm. Khuôn mặt bà Hiền giờ đây chỉ còn là sự hụt hẩn,bi thương, bà Hiền nhớ về chồng con của mình bà thấy có lỗi với chồng con của mình. Nhưng mọi chuyện vẫn không thể sửa đổi được nữa..

– Cậu toàn tôi mong cậu quên đi những chuyện vừa thấy…- Bà Hiền nhìn thằng toàn và nói như năn nỉ nó mặc dù bà Hiền là giám đốc của nó…

– E..m….emmm sẽ không kể cho ai nghe đâu chị yên tâm – nó ấp a ấp úng nói trước cơ thể trần trụi của bà Hiền.

– Tốt, em lấy giùm chị quần lót với áo ngực dưới đất đi – bà Hiền nhờ nó bởi vì giờ đây cơ thể của bà không còn sức lực nữa..

Nó đi tới chổ quần lót với áo ngực của bà Hiền trong lúc bà Hiền không để ý nó đưa lên hít vài hơi quần lót và áo ngực vẫn còn hương thơm ngao ngát như kích thích dục vọng của nó..

– Hay giờ chị em mình báo cảnh sát đi giám đốc.

– Còn có ích gì nữa cậu muốn thanh danh của tôi bị hủy hoại à – bà Hiền hét lên với nó…

Nó cũng im lặng không nói nữa mà đưa quần lót cho bà Hiền….

– Cậu đi ra ngoài đi để tôi thay đồ – Bà Hiền nói với nó…

– E…m….em…

– Đi ra ngoài cậu không nghe tôi nói à..- bà Hiền la lên với nó.

Bởi vì không biết vô tình hay cố ý đưa tay lấy đồ lót mà các điểm nhạy cảm của bà Hiền bị lộ ra ngoài không khí…

Lỗ lồn giờ đây vẫn còn hơi hở ra chưa kịp khép lại nó vẫn còn nhưng giọt tình trùng chảy xuống khe đít trông càng hấp dẫn làm sao.