Đổi Server Nếu Không Load Được:
SV #1 SV #2
phim sex

Phim sex nữ sinh Cần Thơ dâm đãng máu địt

0 views

Phim sex nữ sinh Cần Thơ dâm đãng máu địt làm tình với bạn gái nữ sinh Cần Thơ dâm đãng, chơi nữ sinh dâm dục. Trong tình thế này, thật khó có thể trách được nàng, vì những cảm giác này đều xuất phát từ bản năng. Khó mà có thể không chế được nó, hơn nữa người đó lại là người thèm khát tình dục như nàng…

Chà chà…xem này…. Thích nhỉ ? Trông cô em có vẻ sắp ra rồi ??
Tiếng của thằng cha Sở cười gằn lên, hắn rướn người lên vừa thúc vào âm đạo Thùy Linh vừa dùng ngon tay thọc vào miệng của nàng, đè cái lưỡi nhỏ xinh của nàng mà kéo ra. Hắn khoái trá hỏi:

Sao ? Còn chê anh yếu nữa không ? Còn chê chym anh nhỏ nữa không ? …Sao thế, nói đi nói đi nói đi NÓI ĐI!!!!!!!!!!!!!!!!!
Thùy Linh bị hắn thọc tay vào miệng, nàng đã cảm thấy khó chịu lắm rồi, trong đầu óc nàng đang hỗn loạn và mê dại dần dần, ý chí đấu tranh của nàng đã bị dập tắt hoàn toàn. Nước mắt rơi lã chã, miệng thì trào ra nước dãi vì bị thọc tay vào. Nàng cố gắng thè lưỡi ra trả lời, chỉ hòng mong thằng khốn này thỏa mãn mà tha cho mình:

Ặc…khặc…ặc…K..hông….Không…..

Chym tao to hay nhỏ ?

khặc…ặc…To…..huhuhu

Tao có yếu sinh lý không ?

Hự…ặc…khônggggg!!!!

Được, có thế chứ…Tốt lắm…!!!
Bỗng nhiên, thực sự là tên Sở dừng lại, y dừng hẳn lại, rút dương vật ra khỏi lồn của Thùy Linh. Với điệu thở hổn hển và điên dại, hắn để Thùy Linh nằm vật xuống giường. Đôi mắt lờ mờ của nàng đã nhìn thấy hắn định đi về phía mình tiếp, nhưng rồi sau đó có vẻ như nghĩ lại, hắn quay lưng lại phía nàng. Túm lấy cái khăn để lau sạch dương vật… Thùy Linh thấy được hành động như thế, nàng đã có chút mừng khấp khởi. Nàng nghĩ:

(Vậy là hắn thỏa mãn rồi ? Ít nhất thì mình cũng được nghỉ rồi…hộc …hộc… thật khốn nạn…)
Quả thực, tên Sở đang lau sạch hạ bộ của y, rồi sau đó mặc lại quần áo cho chỉnh tề. Thùy Linh nghĩ hắn sắp bỏ đi nên nàng cố nói:

Này….anh thỏa mãn rồi thì thả tôi ra đi… tôi không làm gì cả…

Thả tôi ra…tôi sẽ không tính toán …chuyện này với anh nữa, tôi hứa đấy…
Nhưng dường như thằng cha này không thèm đoái hoài gì tới lời nói của Thùy Linh. Y lại đi ra cái bàn để đồ ở góc phòng. Y đang tìm cái gì đó. Thùy Linh không hiểu nhưng ít nhất lòng nàng bớt áp lực hơn bởi vì hắn đã mặc lại quần áo, nghĩa là nhiều khả năng hắn sẽ không chơi mình nữa. Nhưng Thùy Linh không biết rằng, điều khủng khiếp hơn đang sắp tới với nàng…

Gã Sở quay lại, găng tay đã được tháo ra, và trên tay y đang cầm một thứ gì đó. Y tiến lại gần Thùy Linh. Nàng thấy vậy liền nói:

Mở còng cho tôi…khó chịu lắm…huhuhuh
Hắn dừng lại nhìn Thùy Linh một hồi, ánh mắt sắc lạnh soi khắp cơ thể trần truồng ướt đẫm của Thùy Linh. Sau đó y nhếch miệng cười nói:

Vì nãy cô em ngoan ngoãn biết nghe lời, nên anh tặng cho em một món quà.!!!

Không…không …không…tôi không cần gì hết…ahhhhhhhhhh
Thùy Linh nhìn thấy thứ trên tay hắn, thứ khủng khiếp mà nàng đã từng được biết tới. Viên thuốc “Cơn đam mê” đời mới nhất. Trước đây ngài X đã cho nàng dùng thử 1 lần, và cái lần đó Thùy Linh được biết tới cảm giác như điên cuồng vì tình dục, chỉ nghĩ tới tình dục… phát rồ phát dại và thèm khát nó như một con điên. Đã tưởng rằng mình không thể hồi phục lại được cho tới mãi 1 thời gian sau tác dụng của nó mới lắng xuống. Nhưng hậu quả để lại thì thật khủng khiếp khi nhu cầu tình dục ở trong nàng luôn luôn ở mức không bình thường…

Không…đừng…đừng…