Đổi Server Nếu Không Load Được:
SV #1 SV #2 SV #3
phim sex

Phim sex nữ sinh cùng bạn trai trong nhà nghỉ

0 views

Phim sex nữ sinh cùng bạn trai trong nhà nghỉ đứng địt nhau và quay clip, em người yêu nữ sinh rên rỉ sung sướng, địt nhau cực sung. Tay anh run run, chân anh run run, cả người anh run rẩy cúi mặt xuống ghé sát vô con hàu non mũm mĩm khêu gợi này. Cái mùi tinh dịch đặc trưng vẫn còn nồng nàn, minh chứng rõ ràng bằng một dòng chất dịch đặc sệt vẫn còn đang ri rỉ chảy ra từ cái lỗ hồng hồng sâu sâu ở giữa đường chẻ. Hai mép bướm nhớp nháp, căng mọng, làm nổi bật lên những đường cong “chết người” mà anh Lâm dù cố gắng kìm nén cũng không thể cưỡng lại được, há miệng ra… bú.
Con Hân đang hí hửng dạng chân ra cho anh Lâm “khám” bướm, ai ngờ anh chẳng nói chẳng rằng há miệng ra … bú chỗ đó.
Con nhỏ giật mình, hơi lưỡng lự một chút, nhưng rồi nó cũng không phản đối. Nó chỉ không hiểu tại sao con trai lại cứ thích bú chỗ đi tiểu của con gái mà hổng thấy dơ(!). Nghĩ tới hàng ngày mình tiểu tiện từ chỗ đó ra, và sát cạnh bên là cái lỗ đít nơi mình đi … ị, vậy mà cứ hở ra là con trai nào cũng áp miệng vô đó bú chùn chụt như em bé bú sữa mẹ vậy.

Dù thắc mắc nhiều nhưng con Hân chẳng hỏi được anh Lâm, vì lúc này anh đang bận “ăn hàu” mất rồi, làm gì có thời gian mà trò chuyện với nó nữa chứ. Con nhóc thở dài, thì ra anh Lâm cũng chẳng khác gì anh Hai, mà theo kinh nghiệm của nó, mấy lúc như vầy đừng tốn công hỏi han vô ích. Mấy anh con trai sẽ chẳng chịu trả lời đâu. “Người ta bận chơi trò bú bướm rồi. Hí hí”
Con nhỏ mỉm cười như ngộ ra điều gì mang tính quy luật. Nó cũng chẳng có thời gian để suy tư lâu, vì lúc này nó đã bắt đầu thấy …sướng rồi.
Anh Lâm bú nút bướm nó chùn chụt, nhưng hình như anh giỏi hơn anh Hai nhiều. Chỉ mới chút xíu đã làm con nhỏ bắt đầu xuất hiện cảm giác tê tê, muốn quắn hết đít lẫn bướm lại, nửa muốn đi tiểu, nửa lại không giống. Nó chưa từng được anh Hai làm cho đạt cảm giác giống vầy, nên cũng tò mò đợi xem anh Lâm có thể làm cho mình sướng nhiều cỡ nào. Dù sao có người tự nguyện “lau bướm” mình bằng miệng, mà lại làm mình sướng nữa, con nhỏ ngu gì từ chối.

Chừng mười phút sau, con Hân bỗng ôm chặt lấy đầu anh Lâm, hai tay bấu chặt lấy mái tóc xoăn bồng bềnh kiểu Hàn Quốc của anh mà ghịt vào háng, trong khi hai đùi thì kẹp chặt lại hai bên lỗ tai anh Lâm.
Cả người nó run run, co giật mãnh liệt. Mỗi lần con nhỏ thấy sướng lên, nó đều co giật không kiểm soát như vầy. Cảm giác muốn đi tiểu cũng mãnh liệt không kém, nhưng nó nào dám tiểu … vô miệng anh Lâm, hay thậm chí là anh Hai nó. Lần nào sướng như vầy con nhỏ cũng phải kìm nén lại cơn mắc tiểu, nó ước ao được một lần “xả hết” bọng đái ra trong cơn sướng mãnh liệt đến xoắn đít xoắn bướm lại nhưng lần nào cũng chẳng dám.
Cả người con nhóc như lên cơn sốt, làn da đỏ rực lan từ mặt xuống cổ, rồi xuống ngực và lan ra toàn thân, miệng nó lảm nhảm như đang mộng du
“Mắc quá, hic hic, em mắc tiểu, hic hic, em mắc tiểu anh Lâm ơi…”