Đổi Server Nếu Không Load Được:
SV #1 SV #2
phim sex

Phim sex nữ sinh dẫn bạn trai về phòng trọ

0 views

Phim sex nữ sinh dẫn bạn trai về phòng trọ em gái dâm đãng địt nhau với bạn trai ngay trong phòng trọ, con bạn vẫn còn ở trong phòng. Cơn cực khoái vừa đạt được lúc nãy chẳng thể nào giúp con nhỏ che đi những cảm giác đau đớn nơi âm đạo. Con nhóc cảm thấy âm đạo của mình sắp đứt ra từng khúc, cảm giác vừa đau, vừa rát trong âm đạo, vừa thốn nơi tử cung, lại nóng rực suốt dọc chiều dài ống sinh dục do ma sát thắt bót giữa âm đạo với cái dương vật khủng của anh Lâm.

Miệng nó chỉ vừa há ra hét lên vài tiếng thì đã bị chặn lại bởi đôi môi của anh Lâm, và sau đó thay thế bằng một bàn tay to khỏe của anh. Con nhỏ chỉ có thể ú ớ kêu la trong khi cái âm đạo bị bạo hành đến đau thốn. Mắt mở to trừng trừng nhìn cái cổ cơ bắp, và đôi vai cuồn cuộn của anh Lâm hì hục ngay sát mặt mình, nước mắt con Hân rơi như mưa, như trong cái ngày anh Hai đè nó ra làm lần đầu ở phòng khách. Lúc đó nó đã đau như có ai đó chém một dao giữa hai chân mình. Nhưng bù lại con ku anh Hai nhỏ hơn anh Lâm rất nhiều. Còn bây giờ anh Lâm làm nó đau toàn diện, từ ngoài cửa mình căng cứng muốn rách toạc vì độ to khủng của dương vật, kéo suốt chiều dài âm hộ cho đến điểm tận cùng, sâu bên trong bụng dưới. Chỗ đó lúc này như bị ai đó thọc một cây “gậy” cứng đóng thùm thụp liên hồi, thốn không thể chịu nổi. Con nhỏ càng quằn quại trong đau đớn dưới hạ thể lẫn trong bụng dưới, bàn tay trên miệng nó càng bịt chặt, chỉ để lọt ra những tiếng ư ử đầy đau đớn lẫn kinh hoàng.
Anh Lâm cũng sắp kìm nén hết nổi rồi. Nãy giờ dương vật anh tràn ngập cảm giác bó chặt bởi một vật mượt như nhung, mềm mại như thịt non, ướt át và nóng rực. Nên sau một hồi ra sức “cày cấy”, anh bắt đầu thấy con ku hơi tê tê.
Cảm thấy dấu hiệu mình sắp sửa “gieo hạt” đã rất rõ ràng, và ngày càng tăng, anh Lâm khoái quá, ra sức “cày cấy” càng lúc càng mạnh, càng nhanh, dương vật thúc vô bướm con nhỏ càng lúc càng dứt khoát, đâm vào bên trong cái bộ phận sinh dục non càng sâu thêm.
Và rồi cơn cực khoái cũng đột ngột kéo đến, khiến cho anh Lâm sướng đến quắn đít lại. Cảm giác xuất tinh tuyệt vời như những cơn mộng tinh đầu tiên hồi anh mới dậy thì. Cực khoái lan dọc theo niệu đạo, lên đến tuyến tiền liệt, rồi như dòng điện cao thế, lan theo ống dẫn tinh khiến cho cả bộ phận sinh dục của anh co giật liên hồi, mạnh nhất là “cái cần” thịt đang lút hơn phân nửa bên trong bướm non. Lỗ đít anh co thắt liên tục, cả người anh co giật mất kiểm soát hoàn toàn.
Chưa bao giờ anh xra” sướng như lúc này. Thậm chí dò theo “luồng điện” chạy rần rật khiến cho niệu đạo của anh co thắt liên tục, anh có thể cảm nhận rõ tinh dịch đang được bơm phùn phụt trong ống sinh dục, rồi bắn ra thành từng tia cao áp từ quy đầu vào sâu trong cơ thể con nhóc. Cảm giác “gieo giống” tuyệt vời không thể dùng từ gì để diễn tả.
Trong tích tắc, anh ước ao phải chi con nhóc vẫn còn thò lò mũi xanh này có thể làm… vợ mình, để anh có thể chơi nó mọi lúc mọi nơi, và sau này nó sẽ đẻ cho anh những đứa con xinh đẹp, bò quanh phòng như những con búp bê đồ chơi…
Với những ảo tưởng đó, anh Lâm căng mình bắn khí ào ào vào cái lỗ thịt giữa háng con nhỏ, trong vô thức hy vọng sẽ thụ thai cho con nhỏ, truyền nòi giống mạnh mẽ của mình cho các thế hệ kế tiếp.
Ảo tưởng chỉ là hoang đường, nhưng một chút tâm lý bay bổng như một món tráng miệng sau cùng để “bữa tiệc” giao phối đầu đời của mình thêm phần thịnh soạn.