Đổi Server Nếu Không Load Được:
SV #1 SV #2 SV #3
phim sex

Phim sex nữ sinh lớp 11 biết địt từ bé

0 views

Phim sex nữ sinh lớp 11 biết địt từ bé dậy thì sớm và em biết địt nhau từ sớm nên năm nay mới lớp 11 đã biết địt nhau như gà rồi. Và con Hân nó hiểu, nó gật đầu ngay không cần suy nghĩ. Những lúc vừa lên đỉnh như vầy thì ngay sau đó nó rất muốn có được cảm giác bên trong bướm được lấp đầy. Nó muốn có được cái gì đó để mà siết chặt. Khao khát được lấp chặt cái chỗ trống rỗng giữa hai chân nó lúc này mãnh liệt không kém gì sướng khoái đến xoắn đít như vừa rồi. Và cái chính đó là nó bị cả anh ruột và ông anh sinh viên này khai thác khi còn quá non, nên chẳng hề ý thức được về sự giữ gìn cơ thể con gái, ai “xin” thì nó cứ “cho” thôi, vì nó cũng muốn mà. Nên vừa nghe đề nghị của anh Lâm, nó vội dạng hai chân ra và chờ đợi.
Anh Lâm từ nãy tới giờ đã sắp … bắn khí ra trong quần. Nên lúc này đây anh rất là gấp. Dù tuổi mình gấp đôi tuổi của con bé, nhưng trai tân như anh thì cởi quần chính mình cũng thấy ngượng nữa là.
Hai bàn tay anh Lâm run rẩy tuột cái quần xà lỏn ra, quăng đại ra sàn, rồi tới phiên cái áo ba lỗ cũng nối đuôi theo, bay vèo đụng vách phòng rồi rớt xuống góc tường.
Lúc này anh Lâm mới nhận ra con nhỏ vẫn còn mặc nguyên cả váy lẫn áo thun. Nãy giờ anh chỉ vạch váy nó lên để bú chứ chưa lột đồ của nó. Thế là anh Lâm lại đưa hai bàn tay run rẩy của mình ra, cởi áo cho con nhóc. Cơ thể con nhỏ mảnh khảnh và thon gọn đến mức khiến anh Lâm run sợ. Lúc há miệng ra bú lol nó thì anh có nghĩ gì cho xa. Nhưng khi cởi áo con nhóc ra, thấy cái ngực phẳng lì như con trai, vẫn còn lộ lên những dẻ xương sườn khỏe mạnh của một đứa con nít chính hiệu, anh mới giật mình nhớ lại con nhỏ vẫn còn chưa học xong tiểu học đó! Hình như hết hè này mới bắt đầu học lớp 5 thôi! Kiểu này thì hơi bị …lâu ra lắm, là bóc lịch lâu ra đó! Nhưng khi thấy con nhỏ tự ưỡn vái mu trụi lũi không lông của nó lên để anh cởi cái váy ra cho dễ, lộ hẳn cái bướm vồng lên và trơn láng giữa 2 chân, cũng chưa có một sợi lông nào, thì máu huyết trong người anh đã “sôi” lên ùng ục luôn rồi. Anh thầm nói
“Con nít hả? Nguy cơ cao sao? Định mệnh! Giữa hai chân miễn có bướm thì anh chơi tuốt! Máu lên rồi thì anh không hỏi bố em là ai, nữa là tuổi của em, há há”
Và anh Lâm cũng chồm lên thân thể con nhỏ. Mãi tới lúc này anh mới để ý đến sự chênh lệch về thể hình của cả hai.
Con nhóc cao chừng một mét rưỡi gì đó đổ lại. Ngực dù vẫn phẳng lì, nhưng nếu nhìn kỹ thì vẫn thấy được hơi nhú nhú lên một chút bởi vì hai trái chàm độn lên từ bên dưới, giống y chang anh Lâm hồi mới bắt đầu vỡ giọng thì vú cũng có trái chàm gây căng căng đau đau như vậy. Những dẻ xương sườn như tôn lên nét mảnh khảnh của thân thể con nhỏ, nhất là cái eo thật là thon như của các model tuổi teen của nước ngoài. Cặp đùi dài và thẳng tắp của con nhỏ dù khép lại vẫn tạo ra một khoảng trống nhỏ ở giữa. Cái này là điều mọi phụ nữ trên đời đều mơ ước đây, tiếng Anh gọi là “thigh gap”, một đặc điểm rất quyến rũ và bắt buộc phải có ở các model trình diễn áo tắm hoặc nội y. Nhưng toàn bộ cơ thể của con nhóc chỉ cao tầm một mét rưỡi trở lại, và so với thể hình cao một mét chín mươi bảy của anh Lâm, với cặp đùi to, cơ bắp cuồn cuộn săn chắc, thì khi đè lên cái cơ thể trẻ con trần truồng của con Hân, con nhỏ chẳng có cửa nào khác ngoài … cửa mình là có thể miễn cưỡng phù hợp với anh. Nói là miễn cưỡng, vì anh cũng không rõ cái cửa mình bé nhỏ, non quá xá non của đứa con nít này có chứa nổi cây hàng khủng của mình không.