Đổi Server Nếu Không Load Được:
SV #1 SV #2
phim sex

Phim sex phang em Thu Thảo xa chồng nứng lồn

0 views

Phim sex phang em Thu Thảo xa chồng nứng lồn địt nhau với em Thu Thảo dâm dục xa chồng, thiếu thốn tình dục. Câu nói dâm dục đó càng làm thằng Lâm nứng tợn. Bàn tay nó lập tức cho xuống xộc thẳng vào bên trong chiếc quần để kiểm tra cái lồn của bà Huệ. Ướt nhẹp! Thằng Lâm cảm nhận được miếng thịt mềm mại. Nó bắt đầu cho ngón tay vào thọc.

– Oh… oh… đừng… ổng biết bây giờ… oh… oh… đừng… làm em…. thèm….

– Kệ đi, chắc ông ngoại tắm còn lâu! – Đôi mắt thằng Lâm đã nở to hết cỡ vì nứng cặc.

– Cho anh địt một cái luôn đi! Muốn lắm rồi. Của em cũng ướt nhoẹt rồi nè!.

Bà Huệ cũng đờ đẫn và đầu óc mộng mị, bà lao theo tiếng gọi của nhục dục mà thằng cháu mình đem tới. Hai bà cháu quấn lấy nhau với những nụ hôn man dại. Những cái bú mút như muốn nuốt tuột đầu lưỡi của nhau. Những bàn tay lần mò sờ soạng, day , xoa, vuốt… và những tiếng thở dồn dập, hổn hển của cả hai người. Đang trong cơn đê mê sung sướng thì bàn tay của thằng Lâm lập tức tụt chiếc quần dài của bà xuống dưới chân. Điều đó như làm cho bà Huệ thức tỉnh lý trí. Hôm nay là ngày bà muốn dành cho chồng để bù đắp sau hơn một tuần vụng trộm .

– Để mai khác đi anh! Hôm nay buổi sáng hai cái rồi còn buổi trưa em phải chìu ổng để không ổng nghi ngờ ! – bà Huệ đẩy thằng cháu ra và kéo quần lên thật nhanh. Sợ bị giữ lại bà liền đi ra ngoài cho dù vẫn còn mấy cái bát vẫn chưa rửa xong. Thằng Lâm chạy theo, biết là không được nên nó cố vớt vát:
– Lúc nào xong thì em xuống đây nhé. Anh ngồi đợi dưới này đấy.

– Chưa biết được! – bà Huệ không dám hứa, bà đi lên gác mặc kệ thằng cháu yêu quý đứng nhìn mình đằng sau.

Bà Huệ đi nhanh lên phòng, ông Sơn vẫn đang ở trong nhà tắm. Cởi hết quần áo trên người ra quẳng xuống đất, đúng lúc đó cánh cửa nhà tắm được mở ra, ông Sơn trần truồng bước ra ngoài. Ông nhìn thấy vợ không có mảnh vào nào trên người, chưa kịp hiểu chuyện gì thì bà Huệ đã bước đến vồ lấy con cặc của ông thật nhanh.

– bà bị làm sao thế? – ông Sơn ngạc nhiên khi thấy vợ vừa dâm đãng, vừa như bị chết đói.

– Thèm chứ làm sao – bà Huệ nói bậy thản nhiên và đẩy chồng nằm xuống giường.

Ông Sơn cười cười vì thấy vợ lên cơn nứng lồn, lâu lắm rồi ông mới thấy bà Huệ tỏ ra hứng tình với mình như vậy. Chắc do đi khám bệnh cả tuần thiếu hơi mình nên thèm…Hai cơ thể trần truồng quấn chặt lấy nhau thèm khát.

– Đút vào luôn đi chồng? – bà Huệ nứng tột độ và mong muốn có một con cặc đút ngay vào lồn mình. Ông Sơn lật bà nằm xuống dưới, hai tay bóp vú làm điểm tựa rồi đâm mạnh cặc vào. Ông chẳng khó khăn gì với cái lồn ướt đẫm dâm thủy và có thêm sự phối hợp chính xác từ vợ.

– Thèm cái lồn này quá rồi! – ông Sơn vừa dập vừa khẩu dâm.
Nói thì nói vậy chứ hơn cả tuần bà Huệ đi ,ngày nào ông cũng qua nhà em dâu.Nơi bà Lệ luôn chăm sóc và hầu hạ mỗi khi ông cần.

– Thèm thì dập mạnh vào đi! Sướng hết cả lồn anh ơi!.