Đổi Server Nếu Không Load Được:
SV #1 SV #2
phim sex

Phim sex VN chị gái Hạ Long tuyển phi công trẻ

0 views

Phim sex VN chị gái Hạ Long tuyển phi công trẻ chị gái dâm dục, mặn mà tìm phi công trẻ địt nhau. Sau đó mẹ tôi lau nước mắt đứng dậy, nàng vẫn mặc bộ váy xinh đẹp tối hôm qua, chỉ niềm một nỗi váy đã rách xẻ tà một đường doc. Cái xoay người làm chiếc váy xoè ra, tôi lại có thể nhìn thấy cặp đùi trắng nõn cùng chiếc quần lót tinh xảo của mẹ ở bên trong. Mẹ nhìn thấy ánh mắt của tôi, nhìn thấy cái cục cộm lên dưới quần của tôi. Thế là nàng nhướng cặp lông mày thanh tao của nàng lên mà mắng:

Dê bó vừa thôi con trai nhé, con còn chưa ngồi dậy được đấy… Hứ, liệu mà che vào, bố anh sắp lên bây giờ rồi đấy.
Tôi đỏ mặt cười hì hì, nũng nịu đòi hỏi mẹ:

Tay con đau lắm, ko nhấc lên đc, mẹ giúp con đi.
Tay chống nạnh lườm lườm nhìn tôi, mẹ liếc mắt đi chỗ khác ngại ngùng nói:

Gì chứ, tự làm không đc à, mới bị đánh cho nhừ tử ra mà còn…
Nói thế rồi bất ngờ mẹ cười tươi, ngồi xuống kéo quần tôi ra. Thằng nhỏ mà không nhỏ của tôi bật ra, ngạo nghễ, may mà nó ko bị sao, chứ không thì… . Thế rồi bàn tay ngọc ngà của mẹ lại nắm lấy cái thân thằng nhỏ dài ngoằng của tôi, nàng xóc nhẹ vài cái rồi vội vàng há cái miệng nhỏ xinh dầy hơi thở thơm tho mà dâm dục ra định ngậm cái dương vật gân guốc của tôi vào…

Mẹ à!! Mẹ làm gì thế ? Con chỉ định nói với mẹ là kéo chăn che hộ con chỗ đó thôi

……………

Khỏi phải nói là cái vụ trêu mẹ thế này không hay xảy ra thường xuyên lắm nhưng mỗi lần thế này tôi mới thấy được cái vẻ tẽn tò xấu hổ của mẹ, mấy khi để mẹ tôi chủ động để lộ cái tính dâm đãng của mình ra đâu, nhưng hậu quả là tôi ăn một phát oánh vào đầu và một phát búng vào cu rõ là đau, đau dã man luôn. Mẹ tôi vừa xấu hổ vừa giận hậm hực bước ra khỏi phòng, không quên dằn mặt tôi:

Anh cứ liệu hồn…
Các bạn có thể hiểu, cái cảm giác vừa được tình thương của người mẹ, vừa cảm nhận được tình cảm ngại ngùng, quan tâm của người yêu nó hạnh phúc thế nào đâu. Sướng cực kỳ… Qua chuyện nguy hiểm ngày hôm qua tôi mới cảm nhận đc cái sắc đẹp nguy hiểm của mẹ tôi, nàng làm mê luyến bao nhiêu người, như cái nam châm thu hút con đực vậy, không hiểu ngày xưa mẹ tôi ra sao nữa… Rồi tôi chợt nghĩ tới cái lời của ông Khải lé “Bát tự thuần âm, cuộc đời long đong, hay gặp chuyện chẳng lành, vận đen quấn thân…”, chắc ngày xưa mẹ tôi vất vả lắm.